Trường trung học cơ sở Hà Huy Tập
Home / Tin tức / Tin nhà trường / Trường THCS Hà Huy Tập tham dự Vòng Chung kết “Cùng Đức Việt thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” lần thứ 3-2017

Trường THCS Hà Huy Tập tham dự Vòng Chung kết “Cùng Đức Việt thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” lần thứ 3-2017

Vòng Chung kết “Cùng Đức Việt thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” lần thứ 3-2017 vừa được tổ chức tại Hà Nội. Có 19 đội nghệ thuật đến từ các trường tiểu học, THCS trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Đây là năm thứ 3 Đức Việt tài trợ độc quyền, cuộc thi đã thu hút hàng vạn em học sinh tiểu học, THCS tham gia. Tổng số hơn 200 diễn viên nhỏ tuổi, trong đó có cả các em học sinh dân tộc thiểu số ít người. Toàn bộ kinh phí đi lại, ăn ở của các thí sinh được Ban tổ chức tài trợ.

Tham dự chương trình năm nay, trường THCS Hà Huy Tập vinh dự là một trong những đội thi đến từ Hà Nội được lọt vào vòng chung kết. Mang đến hội thi lần này trường THCS Hà Huy Tập đã chuẩn bị những tiết mục văn nghệ rất công phu và phát huy được những tài năng trẻ của nhà trường.

Các bạn học sinh chuẩn bị cho tiết mục biểu diễn
Các em học sinh chuẩn bị cho tiết mục biểu diễn
Các thầy cô giáo luôn sát cánh cùng học trò
Các thầy cô giáo luôn sát cánh cùng học trò

24581304_2198245056867828_409444640_n - CopyVới sự chuẩn bị chu đáo cho phần biểu diễn, các tiết mục văn nghệ của trường THCS Hà Huy Tập bắt đầu được công diễn trên sân khấu của vòng Chung kết “Cùng Đức Việt thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm”. Sau đây là một số hình ảnh đặc sắc về những màn trình diễn nghệ thuật công phu từ các em học sinh của trường:

Mở dầu là màn độc tấu đàn tranh của một tài năng đến từ lớp 6
Mở dầu là màn độc tấu đàn tranh của một tài năng đến từ lớp 6
Tiếp theo là tiết mục múa dân gian kết hợp với nền nhạc tranh dậm chất nghệ thuật
Tiếp theo là tiết mục múa dân gian kết hợp với nền nhạc đàn tranh đậm chất nghệ thuật
Tiết mục được dàn dựng rất công phu
Tiết mục được dàn dựng rất công phu
Những động tác mềm mại và uyển chuyển thu hút khán giả
Những động tác mềm mại và uyển chuyển thu hút khán giả
Các tiết mục trình diễn nghệ thuật của trường được khen ngợi và đánh giá rất cao
Những hình ảnh tự nhiển và thành công của các em học sinh

Cuộc thi  “Cùng Đức Việt thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” được tổ chức nhằm phát hiện và bồi dưỡng những năng khiếu về các lĩnh vực nghệ thuật dành cho các em học sinh thiếu nhi trên cả nước tham dự. Mỗi trường tham gia dự thi với một đội nghệ thuật được dàn dựng công phu nhưng không quá 25 phút gồm các môn : Hát, Múa, Độc tấu nhạc cụ, Khiêu vũ thể thao, Võ thuật, Xiếc và Ảo thuật, Múa rối, Kịch, Chèo.

Cùng tranh tài với nhiều trường khác nhau trên cả nước, trường THCS Hà Huy Tập đã giành được huy chương Vàng và cùng nhiều phần quà đến từ Ban tổ chức. Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ trao giải thưởng:

Các em học sinh vinh dự đón nhận bằng khen từ nhà tài trợ
Các em học sinh vinh dự đón nhận bằng khen từ nhà tài trợ
Những gương mặt tiêu biểu của buổi biểu diễn
Những gương mặt tiêu biểu của buổi biểu diễn
niềm vui khi đem những giải thưởng trang trọng về trường
Niềm vui khi đem những giải thưởng trang trọng về trường

“Cùng Đức Việt thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” là sân chơi có ý nghĩa trong việc động viên khích lệ các em chăm ngoan học giỏi và sống vui tươi, lành mạnh, yêu thích nghệ thuật, đồng thời sôi nổi tham gia luyện tập, biểu diễn nghệ thuật.

Vòng chung kết cuộc thi “Cùng Đức Việt thắp sáng những ngôi sao buổi sớm” lần thứ 3 năm 2017 đã khép lại thành công với thầy và trò của trường THCS Hà Huy Tập. Cuộc thi đã khẳng định tài năng của học sinh nhà trường. Các em học sinh không chỉ có những thành tích tốt trong học tập mà còn hoạt động rất sôi nổi, tài năng trong văn nghệ và các hoạt động ngoại khóa khác. Những thành công trên đã góp vào thành tích trong suốt quá trình hoạt động của nhà trường từ đầu năm học. Từ đó càng khẳng định một môi trường học tập có chất lượng và năng động từ phía nhà trường.

About hahuytap

Check Also

VINH DANH HỌC SINH THI ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG KỲ THI VÀO LỚP 10 THPT NĂM HỌC 2021-2022

VINH DANH HỌC SINH THI ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG KỲ THI VÀO LỚP 10 THPT …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 20 = 22