Home / Tin tức / Tin nhà trường / VUI TẾT TRUNG THU 2017 CÙNG HỌC SINH TRƯỜNG THCS HÀ HUY TẬP

VUI TẾT TRUNG THU 2017 CÙNG HỌC SINH TRƯỜNG THCS HÀ HUY TẬP

Đến hẹn lại lên, cứ vào ngày rằm tháng Tám, hòa chung không khí vui tươi của trẻ em khắp mọi miền đất nước, ngôi trường THCS Hà Huy Tập thân yêu lại tổ chức ngày hội Vui Tết Trung thu cho học sinh.

Trung thu năm nay  được tổ chức vào ngày 03/10/2017. Sự kiện này dường như càng có ý nghĩa hơn đối với các bạn học sinh bởi nó được tiếp nối ngay sau sự hứng khởi của Lễ khai giảng năm học mới.

Mời thầy cô cùng các bạn ngắm nhìn những hình ảnh lung linh của ngày hội trăng rằm năm nay!

Không khí háo hức chuẩn bị cho tết trung thu.

Thành quả sau khi miệt mài chuẩn bị là những mâm cỗ đầy màu sắc và những hình ảnh tuyệt vời của các em học sinh:

Niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt của học trò:

Ngày hội vui Trung thu đã thành công tốt đẹp trong sự phấn khởi của tất cả các em học sinh. Bạn đã bao giờ được tham gia một ngày hội vui vẻ như vậy chưa? Nếu bạn muốn trải nghiệm, hãy đến với mái trường yêu quý của chúng tớ vào các năm học sau nhé!