Home / Tin tức / Tin nhà trường / Niềm vui của em – Những khoảnh khắc không thể nào quên trong chương trình “ Chào học sinh lớp 6”

Đối với nhiều bậc Cha mẹ học sinh và đặc biệt, đối với các em học sinh khối 6 của trường THCS Hà Huy Tập năm học 2017 – 2018, buổi sáng ngày 10 tháng 8 năm 2017 chắc hẳn là một buổi sáng không thể nào quên. Không thể nào quên, bởi lẽ, đây là lần đầu tiên các em được đến ngôi trường mới, gặp gỡ nhiều thầy cô, bè bạn mới. Và hơn hết, không thể nào quên bởi các em đã có một ngày trải nghiệm tuyệt vời với nhiều tiếng cười, nhiều điều bất ngờ, được hiểu hơn, từ đó yêu hơn ngôi trường mà các em sẽ theo học trong suốt những năm tháng cấp hai.

Học sinh khối 6 háo hức trong ngày đầu tiên tới trường
                                                                        Cô Hiệu trưởng dọc diễn văn đón hoc sinh lớp 6
                                             Các thầy cô giáo hồi hộp mong chờ những tân học sinh của trường
                                                                  Màn nhảy sôi động của học sinh lớp 9
                                                                 Màn biểu diễn độc đáo của một học sinh lớp 6
                                                             Học sinh khối 6 trình bày cảm xúc trong buổi lễ

Chứng kiến các em tham gia các trải nghiệm, rất nhiều phụ huynh không giấu được niềm xúc động, xúc động vì được chứng kiến sự quan tâm và yêu thương của thầy cô và bè bạn dành cho con mình; và hơn hết, xúc động vì được chứng kiến sự trưởng thành của con, ngay trong những ngày đầu tiên tới lớp.

Hình thành từ tình cảm dành cho những “em út” dưới mái nhà Hà Huy Tập, chương trình “Chào học sinh lớp 6” đã thành công rực rỡ. Chúc cho niềm vui của những ngày đầu đến lớp sẽ theo các em suốt những năm tháng về sau.