Trường trung học cơ sở Hà Huy Tập
Home / Tin tức / Tin nhà trường / LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017 CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS HÀ HUY TẬP

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017 CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS HÀ HUY TẬP

Lễ bế giảng năm học 2016 – 2017 của trường THCS Hà Huy Tập

Sáng ngày 22/5, trường THCS Hà Huy Tập – Hà Nội đã vui mừng  tổ chức lễ tổng kết năm học 2016 – 2017, nhìn lại những thành tích đồng thời tuyên dương những tập thể, cá nhân có nỗ lực trong học tập và chia tay học sinh lớp 9.

Mỗi khi hè về, hoa phượng nở rực rỡ góc sân trường cũng là lúc chuẩn bị kết thúc một năm học. Năm học 2016 –2017 là một năm học thật đáng nhớ với thầy trò trường THCS Hà Huy Tập – Hà Nội.  Bế giảng là dịp để thầy và trò toàn trường cùng nhau điểm lại bao thành tích đã cùng nhau đạt được suốt năm học qua.

hhh

Các bạn học sinh tập trung đông đảo dưới sân trường trong ngày cuối năm học

2

                             Thầy cô cùng các bạn học sinh tham dự lễ Bế Giảng

Đúng 7h30, chương trình bắt đầu với tiết mục của câu lạc bộ võ thuật của trường. Tiết mục đặc sắc này đã cho thấy sự khỏe khoắn và lợi ích của việc học võ thuật đối với học sinh.

3

                               Câu lạc bộ võ thuật của trường với màn biểu diễn độc đáo

Tiếp đến là màn nhảy hiện đại vô cùng sôi động của học sinh khối 9. Các bạn nữ vô cùng tự tin hoàn thành xuất sắc phần biểu diễn của nhóm.

4

Tạm biệt những tiết mục văn nghệ chào mừng, phần chính của Lễ sơ kết được diễn ra trong sự nghiêm túc của toàn bộ học sinh và giáo viên. Nhà giáo , tiến sĩ Vũ Thu Hà – Hiệu trường nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết năm học 2016 – 2017.

5

Tiếp đó là sự tri ân của các đoàn thể đã gắn bó với nhiều hoạt động của nhà trường trong năm học vừa qua:

6

Những học sinh có thành thành tích cao trong học tập, đặc biệt là các bạn học sinh nghèo vượt khó đã được ban Phụ huynh học sinh cùng nhà trường trao các phần thưởng để động viên các em phần đầu vươn lên trong học tập:

7

8

Phần chia tay học sinh lớp 9 là phần nhiều cảm xúc và ấn tượng nhất của thầy và trò toàn trường:

9

                Các bạn học sinh lớp 9A1 phát biểu tri ân thầy cô trong buổi lễ

10

                    Tập thể lớp 9A2 gửi tặng tình cảm chân thành nhất tới thầy cô

11

                             Lớp 9A3 với nhiều cảm xúc nghẹn ngào

12

                                            Tập thể 9A4 rực rỡ sắc màu

Buổi lễ kết thúc với ca khúc Mong ước kỉ niệm xưa do các cô giáo và các bạn học sinh khối 9 cùng biểu diễn:

13

Với những thành công đã đạt được trong năm học vừa qua, thầy và trò trường THCS Hà Huy Tập  luôn tự hào là một  trường tích cực trong việc dạy và học với nhiều giải cấp quận, cấp thành phố. Ngoài học tập và chăm chỉ nỗ lực trong cuộc sống, suốt năm học vừa qua, thầy cô và cá học sinh của trường  vô cùng cố gắng rèn luyện đạo đức thông qua những chuyến đi từ thiện, những buổi học kĩ năng sống và duy trì, phát triển các hoạt động ngoại khóa đầy phong phú. Bên cạnh đó,trường THCS Hà Huy Tập vẫn sẽ tiếp tục cố gắng để đạt được nhưng thành tích cao hơn nữa trong tương lai!

Lễ tổng kết năm học 2016 – 2017 của trường THCS Hà Huy Tập kết thúc trong cảm xúc của thầy và trò toàn trường. Cuối cùng, xin chúc các em học sinh lớp 9 sẽ tự tin vượt qua kì thi sắp tới thật xuất sắc, chúc các em tự tin vững bước trên con đường tương lai phía trước; và kính chúc các thầy cô giáo và các em học sinh một kỳ nghỉ hè thật ý nghĩa!

 

About hahuytap

Check Also

VINH DANH HỌC SINH THI ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG KỲ THI VÀO LỚP 10 THPT NĂM HỌC 2021-2022

VINH DANH HỌC SINH THI ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG KỲ THI VÀO LỚP 10 THPT …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

69 − 62 =