Home / Thư viện ảnh / VUI TẾT TRUNG THU NĂM HỌC 2018-2019 CÙNG HỌC SINH TRƯỜNG THCS HÀ HUY TẬP

VUI TẾT TRUNG THU NĂM HỌC 2018-2019 CÙNG HỌC SINH TRƯỜNG THCS HÀ HUY TẬP

Đến hẹn lại lên, cứ vào ngày rằm tháng Tám, hòa chung không khí vui tươi của trẻ em khắp mọi miền đất nước, ngôi trường THCS Hà Huy Tập thân yêu lại tổ chức ngày hội Vui tết trung thu cho học sinh toàng trường.

Trung thu năm nay diễn ra vào ngày 22/09. Sự kiện này dường như càng có ý nghĩa hơn đối với các em học sinh bởi nó được tiếp nối n.gay sau sự hứng khởi của Lễ khai giảng năm học.

Tết Trung thu năm nay được tổ chức với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho học sinh” đã diễn ra tưng bừng tại các lớp với sự tham gia của các bậc phụ huynh, GVCN cùng các em học sinh trong toàn trường.

Sau đây là một số hình ảnh đáng nhớ của ngày hội trăng rằm năm nay:

Các em học sinh khối 6 tuy mới vào trường nhưng đã có sự chuẩn bị rất chu đáo và sáng tạo. Những năm học tiếp theo các em sẽ mang đến nhiều bất ngờ hơn nữa trong những hoạt động tập thể khác của lớp và của trường.

Mâm cỗ Trung thu của lớp 6A1
                                                                               Lớp 6A2 với nhiều màu sắc rực rỡ
                                                                              Lớp 6A3 chuẩn bị rất chu đáo
                                                                               6A5 với Tết trung thu đầy yêu thương

Tết trung thu ở các lớp khối 7 với những màu sắc đa dạng và phong phú. Các em đã dần khẳng định sự trưởng thành hơn của mình trong năm học 2018-2019.

7A1 với mâm cỗ nhiều màu sắc
                                                                   Chi đội 7A2 cũng sáng tạo không kém
                                                                 Chi đội 7A3 với mâm cỗ đầy ý nghĩa
                                                                     Chi đội 7A4 với sự ngỗ nghĩnh, đáng yêu
                                                             Chi đội 7A5 sự chuẩn bị chu đáo và ý nghĩa

Đến với khối 8, Tết trung thu tại trường trở nên quen thuộc và gần gũi, bởi vậy mà các em chuẩn bị rất chu đáo.

Lớp 8A2 với chương trình rất đặc sắc
                                                                                   8A3 tràn ngập niềm vui
                                                                               8a4 với sự đoàn kết đầy ý nghĩa

Học sinh khối 9 với nhiều cảm xúc  bởi trung thu năm nay là trung thu cuối cấp THCS của các em. Từ sang năm trở đi, các em sẽ đón trung thu với các bạn ở trường THPT. Bởi vậy các em đã dồn hết tâm sức của mình cho ngày Têt trung thu năm học 2018-2019.

Lớp 9A2 đầy sáng tạo

Chương trình Vui tết Trung thu năm 2018 của trường THCS Hà Huy Tập kết thúc tốt đẹp. Không khí vui tươi, những lời chúc tốt đẹp và những phần quà ý nghĩa sẽ mãi là món quà vô giá đối với các em.

Thay mặt các em học sinh trong  toàn trường  xin chân thành cảm ơn sự có mặt của các bậc phụ huynh đã cổ vũ, động viên các em trong ngày hội này.

Xin kính chúc các thầy giáo, cô giáo mạnh khỏe – hạnh phúc, chúc các em chăm ngoan –  học giỏi.