Home / Tin tức / Tin giáo dục / VINH DANH HỌC SINH THI ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG KỲ THI VÀO LỚP 10 THPT NĂM HỌC 2021-2022

Trường THCS Hà Huy Tập xin biểu dương và chúc mừng các “chiến binh” đã đạt thành tích xuất sắc trong kì thi vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022.

Sau những tháng ngày miệt mài đèn sách, sau những giây phút “chiến đấu” để khẳng định mình, các em đã trở thành những ngôi sao trên bầu trời tri thức, ghi tên mình vào ngôi trường cấp ba hằng mơ ước. Trong khúc khải hoàn ca chiến thắng, chúng ta vui mừng biết bao khi có nhiều em đạt điểm số cao thi vào 10 công lập.

Thủ khoa của trường là em Thạch Ngọc Hà, học sinh lớp 9A1, liên tục 4 năm là học sinh giỏi, đạt nhiều thành tích cao trong học tập. Trong kỳ thi tốt nghiệp, em thi đỗ trường THPT Chuyên ngoại ngữ với số điểm 55.
Ngoài ra còn rất nhiều những gương mặt tiêu biểu khác đã đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi vừa rồi.

Nhà trường rất tự hào về các em. Hãy viết tiếp ước mơ của mình các em nhé! Thầy cô tin các em sẽ còn sải cánh để bay cao, bay xa hơn nữa trên chặng đường phía trước!