Trường trung học cơ sở Hà Huy Tập
Home / Tin tức / Tin nhà trường / Trường THCS Hà Huy Tập tưng bừng trong Ngày hội Văn hóa Thể thao ngành Giáo dục Hà Nội

Trường THCS Hà Huy Tập tưng bừng trong Ngày hội Văn hóa Thể thao ngành Giáo dục Hà Nội

Sáng ngày (11/4), tại Trung tâm Thể dục Thể thao huyện Thanh Trì đã diễn ra Ngày hội Văn hóa Thể thao ngành Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) thành phố Hà Nội. Đây là hoạt động chào mừng và hướng tới Đại hội Công đoàn Thành phố lần thứ XVI và Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XV, nhiệm kỳ 2018-2023 tiến tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII.

Đến dự Lễ khai mạc có các đại biểu: Về phía công đoàn các cấp có Tiến sỹ Vũ Minh Đức – UV Đoàn Chủ tịch, Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam; đồng chí Ngô Văn Tuyến – UV BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội; đồng chí Trần Thị Thu Hà – Chủ tịch Công đoàn ngành GD&ĐT Hà Nội. Về phía lãnh đạo các cấp có Tiến sỹ Phạm Xuân Tiến – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội; Về phía lãnh đạo huyện Thanh Trì có đồng chí Trần Văn Khương – Thành Ủy viên, Bí thư Huyện ủy Thanh Trì; đồng chí Phan Thị Thu Huyền, Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Trì.

Đến với Ngày hội văn hóa thể thao cấp Thành phố còn có hơn 1.800 vận động viên xuất sắc đại diện cho 30 ngành GD&ĐT quận, huyện, thị xã và 19 cụm trường trực thuộc và đông đảo cổ động viên tham gia.

Không khí trang nghiêm của lễ khai mạc ngày hội thể thao của ngành giáo dục

Ngày hội Văn hóa – Thể thao năm nay sẽ diễn ra 4 nội dung thi đấu: Kéo co, Khiêu vũ tập thể, khiêu vũ cá nhân và nhảy bao bố được tổ chức trong 1 ngày (11/4/2018).

Đến với Ngày hội Văn hóa Thể thao ngành Giáo dục Hà Nội, Tập thể giáo viên trường THCS Hà Huy Tập cùng góp mặt trong đoàn vận động viên của Ngành giáo dục quận Hai Bà Trưng tham gia với nhiều nội dung thi đấu.

Ban Giám hiệu và Công đoàn trường THCS Hà Huy Tập có mặt từ sớm để động viên, cổ vũ các thầy cô giáo tham gia Ngày hội Thể thao

Ở trường các thầy giáo, cô giáo là những người truyền cảm hứng học tập cho các em học sinh. Để đảm bảo sức khỏe tốt cho việc dạy và học thì thể thao là một hoạt động luôn được tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường THCS Hà Huy Tập phát động, thực hiện tích cực và có hiệu quả. Tham gia Ngày hội thể thao năm nay, trường THCS Hà Huy Tập cùng với đoàn vận động viên của quận Hai Bà Trưng đã đạt được nhiều thành tích nổi bật, đặc biệt ở nội dung thi khiêu vũ: với hai giải Huy chương Vàng do thầy giáo Nguyễn Văn Long và thầy giáo Nguyễn Hoàng Anh đạt được. Thành tích này đã góp phần cổ vũ tinh thần thể thao của giáo viên toàn trường THCS Hà Huy Tập và cũng là hạt nhân tiêu biểu của đoàn thể thao của quận Hai Bà Trưng.

Huy chương Vàng của nội dung khiêu vũ
Hai giải Vàng của trường THCS Hà Huy Tập
Tập thể giáo viên trường THCS Hà Huy Tập cùng các vận động viên
Niềm tự hào của thể thao ngành giáo dục quận Hai Bà Trưng
Giải Vàng với màn trình diễn vô cùng ấn tượng
Thể thao đem lại những nụ cười đầy hạnh phúc

Ngày hội Văn hóa Thể thao góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và đời sống tinh thần của đội ngũ giáo viên, nhân viên. Tạo điều kiện để cán bộ, giáo viên, nhân viên các đơn vị có điều kiện giao lưu, phát huy năng khiếu, góp phần nâng cao tình đoàn kết hiểu biết lẫn nhau giữa các đồng nghiệp trong và ngoài nhà trường; đồng thời phát triển phong trào văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao của các đơn vị cơ sở và toàn ngành GD&ĐT Thủ đô./.

 

About hahuytap

Check Also

VINH DANH HỌC SINH THI ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG KỲ THI VÀO LỚP 10 THPT NĂM HỌC 2021-2022

VINH DANH HỌC SINH THI ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG KỲ THI VÀO LỚP 10 THPT …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 2 = 2