Trường trung học cơ sở Hà Huy Tập
Home / Tin tức / Tin nhà trường / Trường THCS Hà Huy Tập trong ngày hội Công nghệ thông tin ngành GD& ĐT quận Hai Bà Trưng lần thứ IV năm học 2017 – 2018

Trường THCS Hà Huy Tập trong ngày hội Công nghệ thông tin ngành GD& ĐT quận Hai Bà Trưng lần thứ IV năm học 2017 – 2018

Sáng ngày 01/03/2018, ngày hội Công nghệ thông tin  ngành GD&ĐT lần thứ IV Quận Hai Bà Trưng đã diễn ra vô cùng vui tươi, hào hứng và sôi nổi trong tiết trời ấm áp ngay tại trường THCS Vân Hồ.

Tham dự ngày hội Công nghệ thông tin có rất nhiều các trường học đến từ các cấp khác nhau trong toàn quận. Tất cả các trường đều có ý thức chuẩn bị và tích cực cho ngày hội CNTT của ngành giáo dục.

Để chuẩn bị cho ngày hội Công nghệ thông tin của ngành, Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Hà Huy Tập đã có mặt từ rất sớm và chu đáo.

Công tác chuẩn bị cho gian hàng trưng bày cùng với các cụm trường
Cùng với các trường học trong cụm, mọi chi tiết của gian hàng đều được trang trí cẩn thận và đẹp mắt
Ngày hội thu hút sự quan tâm của đông đảo các thầy cô giáo

Tham dự ngày hội CNTT năm nay, trường THCS  có mặt trong tất cả các hạng mục và có nhiều sản phẩm độc đáo

Sản phẩm của thầy giáo Vương Mạnh Cường với Kính thiên văn được kết nối với các thiết bị máy tính rất độc đáo

Với mục tiêu tăng cường và nâng cao hiệu quả ứng dụng CNTT trong công tác quản lí và giảng dạy, ngay từ đầu năm học, Trường THCS Hà Huy Tập đã xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ ứng dụng CNTT trong năm học 2017-2018. Trường đã tích cực đầu tư hiệu quả việc ứng dụng CNTT trong quản lý giảng dạy và trong các hoạt động giáo dục khác, nhất là qua các kỳ hội giảng truyền thống, hội thi giáo viên dạy giỏi, xây dựng giáo án điện tử, bài giảng Elearning, v.v… được đông đảo cán bộ giáo viên hưởng ứng tham gia.

Kết quả tham gia ngày hội CNTT ngành GD&ĐT quận Hai Bà Trưng năm nay, Trường THCS Hà Huy Tập đã có được nhiều thành tích nổi bật: Giải thưởng dành cho Tập thể tích cực tham gia ngày hội CNTT; Giải Nhì – Sản phẩm E-learning của nhóm tác giả: Nguyễn Thị Cẩm Vân và Phạm Thị Quỳnh Duyên; Giải Ba – Sản phẩm CNTT của thầy giáo Vương Mạnh Cường được đánh giá rất cao; Giải Ba – Kĩ năng CNTT dành cho giáo viên của cô giáo Phạm Thị Quỳnh Duyên.

Giải thưởng dành cho những trường tích cực trong ngày hội CNTT
Giải thưởng của giáo viên về thiết kế bài giảng E-learning
Sản phẩm độc đáo của thầy Vương Mạnh Cường nhận được sự quan tâm đặc biệt của Ban tổ chức

Ngày hội CNTT ngành GD&ĐT lần thứ IV là dịp để các nhà trường nghiên cứu, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong ứng dụng công nghệ thông tin đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng dạy và học của giáo viên, học sinh trên địa bàn quận; tạo bước chuyển biến mạnh mẽ trong hoạt động quản lý, giảng dạy và học tập.

 

About hahuytap

Check Also

VINH DANH HỌC SINH THI ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG KỲ THI VÀO LỚP 10 THPT NĂM HỌC 2021-2022

VINH DANH HỌC SINH THI ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG KỲ THI VÀO LỚP 10 THPT …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

37 + = 47