Home / Thư viện ảnh / Trường THCS Hà Huy Tập tổng kết phong trào “Nuôi lợn nhựa làm từ thiện” năm học 2018-2019

Hoạt động từ thiện luôn là một trong những hoạt động được tập thể trường THCS Hà Huy Tập quan tâm, tổ chức, xây dựng có kế hoạch cụ thể và hiệu quả. Phong trào “Nuôi lợn nhựa làm từ thiện” là hoạt động diễn ra thường niên. Trong năm học 2018-2019, phong trào được phát động với sự hưởng ứng của toàn thể giáo viên, học sinh, phụ huynh trong nhà trường:

Lễ phát động phong trào “Nuôi lợn nhựa làm từ thiện”
Ngay từ đầu phát động, phong trào đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các em học sinh và các bậc phụ huynh.
Cô Hiệu trưởng phát động phong trào nuôi lợn nhựa
Một năm học đến rồi lại sắp kết thúc, những chú lợn của học sinh các lớp được nuôi từ đầu năm học cũng đến ngày nhận thành quả. Lễ tổng kết phong trào “Nuôi lơn nhựa làm từ thiện” được tập thể trường THCS Hà Huy Tập Tổ chức rất ý nghĩa. Các em học sinh háo hức chờ đợi xem thành quả nuôi lơn của lớp mình trong suốt một năm học qua.
Cô Tổng phụ trách tổng kết phong trào “Nuôi lợn nhựa làm từ thiện”
Tại lễ tổng kết phong trào, các em học sinh háo hức chờ đợi thành quả của lớp mình:
Không khí tươi vui của Lễ tổng kết phong trào ” Nuôi lợn nhựa làm từ thiện”
Các em học sinh lên cho lợn ăn trước khi mổ lợn
Những chú lợn được ăn no trên tay các em học sinh
Phong trào “Nuôi lợn nhựa làm từ thiện” lại một năm nữa nhận thành quả, số tiền quyên góp từ phong trào này sẽ được sử dụng cho các hoạt động từ thiện, nhân đạo của thầy và trò trường THCS Hà Huy Tập. Từ đó giáo dục các em học sinh về tình yêu thương, chia sẻ, đoàn kết trong cuộc sống. Phong trào này đã gắn kết giữa thầy, trò, gia đình và xã hội . Các em học sinh sẽ có thêm động lực để cố gắng học tập, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn ngay ở xung quanh mình. Hoạt động từ thiện sẽ luôn được nhà trường duy trì và coi đó như một hoạt động giáo dục nhân cách, đạo đức, nếp sống cho học sinh.