Home / Tin tức / Tin giáo dục / TRƯỜNG THCS HÀ HUY TẬP TIẾP TỤC CHO HỌC SINH NGHỈ HỌC ĐẾN HẾT NGÀY 8/3/2020.

TRƯỜNG THCS HÀ HUY TẬP TIẾP TỤC CHO HỌC SINH NGHỈ HỌC ĐẾN HẾT NGÀY 8/3/2020.

1. Các em HS tiếp tục nghỉ học đến 08/03/2020 nhằm bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do vi rút CoVid-19 gây ra.
2. 👉Trong các ngày nghỉ PHHS quản lý tốt và nhắc nhở các em hạn chế ra ngoài và chỗ đông người; hạn chế tiếp xúc với người có biểu hiện sốt, ho, mắc bệnh về đường hô hấp. Thực hiện đeo khẩu trang đúng cách, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng.
👉 Các em HS tự học ở nhà. Làm các bài tập GV yêu cầu. HS làm các đề trắc nghiệm trực tuyến theo mã – mật khẩu GVCN cung cấp.
Thường xuyên theo dõi trang Web của nhà trường để biết TKB học online.
👉Thông báo với nhà trường và GVCN khi HS ốm, có biểu hiện sốt nghi ngờ lây nhiễm và đi viện khám bệnh kịp thời.
👉 Các em cần giữ gìn vệ sinh cá nhân tốt, không đến trường trong các ngày nghỉ.
Trân trọng !