Home / Tin tức / Tin giáo dục / TRƯỜNG THCS HÀ HUY TẬP TIẾP TỤC CHO HỌC SINH NGHỈ HỌC ĐẾN HẾT NGÀY 29/3/2020

TRƯỜNG THCS HÀ HUY TẬP TIẾP TỤC CHO HỌC SINH NGHỈ HỌC ĐẾN HẾT NGÀY 29/3/2020

1. Các em HS tiếp tục nghỉ học đến 29/03/2020 nhằm bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do vi rút CoVid-19 gây ra.
2. 👉Trong các ngày nghỉ PHHS quản lý tốt và nhắc nhở các em hạn chế ra ngoài và chỗ đông người; hạn chế tiếp xúc với người có biểu hiện sốt, ho, mắc bệnh về đường hô hấp. Thực hiện đeo khẩu trang đúng cách, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng. Hiện tại diễn biến dịch xảy ra rất phức tạp và ngay gần trường học vì vậy yêu cầu các em HS thực hiện nghiêm túc theo thông báo của Bộ Y tế và nhà trường để bảo vệ sức khoẻ của bản thân.
👉 Các em HS tự học ở nhà.
Hs lớp 6,7 theo dõi bài tập trên trang web còn Hs lớp 8,9 làm các đề trắc nghiệm trực tuyến theo mã – mật khẩu GVCN cung cấp.
👉Thông báo với nhà trường và GVCN khi HS ốm, có biểu hiện sốt nghi ngờ lây nhiễm và đi viện khám bệnh kịp thời.
👉 Riêng đối với các em HS khối 9 lưu ý thường xuyên trao dồi và tự học các bài tập mới, làm đề trực tuyến của Sở GD, xem chương trình dạy học trực tuyến trên kênh HN1 để chuẩn bị tốt cho kì thi vào THPT.