Home / Tin tức / Tin giáo dục / TRƯỜNG THCS HÀ HUY TẬP TIẾP TỤC CHO HỌC SINH NGHỈ HỌC ĐẾN HẾT 15/04/2020 – HÃY CHUNG TAY ĐỂ ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19

THỰC HIỆN CHỈ ĐẠO CỦA SỞ GD HÀ NỘI, TRƯỜNG THCS HÀ HUY TẬP TIẾP TỤC CHO HỌC SINH NGHỈ HỌC ĐẾN HẾT NGÀY 15/4/2020
1. Các em HS tiếp tục nghỉ học đến hết 15/4/2020 nhằm bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do vi rút CoVid-19 gây ra.
2. 👉Trong các ngày nghỉ PHHS quản lý tốt và nhắc nhở các em không ra ngoài. Thực hiện đeo khẩu trang đúng cách, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng.
👉 Các em HS tự học ở nhà. Hs lớp 6,7,8,9 học trực tuyến qua Đài TH Hà Nội; Hs lớp 8,9 làm bài trên website htt://study.hanoi.edu.vn. Mọi thông báo lich phát sóng được đăng tải trên website của nhà trường.
👉Thông báo với nhà trường và GVCN khi HS ốm, có biểu hiện sốt nghi ngờ lây nhiễm và đi viện khám bệnh kịp thời.
👉 HÃY Ở NHÀ CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH!
Trân trọng !
TB 1074-SGDĐT-VP