Home / Tin tức / Tin giáo dục / TRƯỜNG THCS HÀ HUY TẬP ĐÓN ĐOÀN THỰC TẬP SƯ PHẠM NĂM HỌC 2018-2019

TRƯỜNG THCS HÀ HUY TẬP ĐÓN ĐOÀN THỰC TẬP SƯ PHẠM NĂM HỌC 2018-2019

Trong buổi chào cờ ngày 18/02/2019, Trường THCS Hà Huy Tập vui mừng được chào đón Đoàn TTSP của trường Đại học Thủ đô Hà Nội đến thực tập tại trường.

Tập thể giáo sinh thực tập Sư phạm của trường Đại học Thủ Đô

Trong không khí tưng bừng của đầu xuân năm mới Kỉ Hợi, năm học 2018 – 2019 trường THCS Hà Huy tập vui mừng được chào đón Đoàn TTSP của trường Đại học Thủ đô Hà Nội đến thực tập tại trường trong khoảng thời gian 4 tuần.
Tham gia thực tập sư phạm năm nay có thầy cô, là sinh viên của các khoa thuộc các bộ môn: SP Hóa học, SP Ngữ Văn, SP Tiếng Anh, Giáo dục thể chất.
Trong buổi giao lưu, các em học sinh rất hào hứng chào đón các thầy cô, thể hiện ở những tràng pháo tay , những nụ cười và ánh mắt rạng ngời.

Đại diện sinh viên thực tập tặng hoa nhà trường
Kết thúc buổi giao lưu là tiết mục múa đầy ấn tượng của đoàn thực tập sư phạm.

Các em sinh viên của trường Đại học Thủ đô sẽ có khoảng thời gian thực tập Sư phạm hiệu quả, chất lượng và trưởng thành hơn.