Trường trung học cơ sở Hà Huy Tập
Home / Thư viện ảnh / TRƯỜNG THCS HÀ HUY TẬP – CÙNG ĐỨC VIỆT VÀ MIWON THẮP SÁNG NHỮNG NGÔI SAO BUỔI SỚM

TRƯỜNG THCS HÀ HUY TẬP – CÙNG ĐỨC VIỆT VÀ MIWON THẮP SÁNG NHỮNG NGÔI SAO BUỔI SỚM

Sáng 20/12, tại Hà Nội, Nhà xuất bản Dân trí, Phòng ca nhạc thiếu nhi VOV3 phối hợp cùng Tập đoàn DAESANG tổ chức chung kết toàn quốc cuộc thi “Cùng Đức Việt và Miwon thắp sáng những ngôi sao buổi sớm” lần thứ 5 năm 2019.

Cuộc thi “Cùng Đức Việt và Miwon thắp sáng những ngôi sao buổi sớm” được tổ chức từ năm 2015, là cuộc thi dành cho các em thiếu nhi học sinh. Qua các lần tổ chức, cuộc thi đã có hàng trăm ngàn học sinh của nhiều tỉnh, thành phố tham gia với không khí sôi nổi và hấp dẫn. Tham gia cuộc thi, các em được thể hiện khả năng nghệ thuật của mình, rèn luyện bản lĩnh, sự tự tin và kỹ năng sống; được gặp gỡ, giao lưu với bạn bè nhiều vùng miền trên cả nước.
Đến với cuộc thi năm nay, học sinh trường THCS Hà Huy Tập đã có những tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu: Song tấu đàn tranh: Sóng gió; Đồng diễn võ thuật: Hào khí Việt Nam. Cả hai tiết mục đều được các em học sinh thể hiện bằng tài năng điêu luyện và đạt kết quả cao nhất trong hội thi.

Tiết mục song tấu đàn tranh của hai học sinh đến từ khối 6 và khối 8 của trường THCS Hà Huy Tập đã chinh phục được khán giả và Ban giảm khảo. Với tài năng của mình các em đã đem về một giải nhất và giải Ngôi sao triển vọng về cho mình và cho nhà trường. Với sự tự tin, cống hiến, các em đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả về hình ảnh trường THCS Hà Huy Tập-một mái trường không chỉ rèn luyện tri thức tốt mà còn nuôi dưỡng những tài năng nghệ thuật xuất sắc.
Đống hành cùng cuộc thi trường THCS Hà Huy Tập còn có màn đồng diễn võ thuật vô cùng độc đáo:

Đây cũng là tiết mục được các em học sinh tập luyện, cống hiến hết sức mình và cũng giành giải nhất tại hội thi.
Đến với cuộc thi này, trường THCS Hà Huy Tập đã vinh dự được vinh danh với giải Nhất toàn đoàn đầy tự hào. Đó là kết quả của tài năng, nỗ lực của học trò và sự đồng hành của các thầy cô trong suốt quá trình tập luyện, tổ chức thi vòng sơ khảo và cuối cùng là chung kết toàn quốc.

Một lần nữa, trường THCS Hà Huy Tập lại khẳng định đây không chỉ là môi trường học tập, rèn luyện tri thức đầy chất lượng, đây còn là nơi nuôi dưỡng những ước mơ ngôi sao buổi sớm cho thế hệ hôm nay và mai sau.

About hahuytap

Check Also

VINH DANH HỌC SINH THI ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG KỲ THI VÀO LỚP 10 THPT NĂM HỌC 2021-2022

VINH DANH HỌC SINH THI ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG KỲ THI VÀO LỚP 10 THPT …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

37 − 35 =