Home / Tin tức / Tin nhà trường / TIẾP TỤC CHUẨN BỊ PHƯƠNG ÁN DẠY HỌC TRỰC TUYẾN KHI CẦN THIẾT ĐỂ ĐẢM BẢO CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH

Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo chuẩn bị phương án dạy học trực tuyến khi cần thiết để đảm bảo công tác phòng, chống dịch.

Ngày 27/4, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh có công điện về tăng cường phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố. Trong đó, Chủ tịch TP yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp sở Y tế chỉ đạo, hướng dẫn kiểm tra việc phòng, chống dịch trong trường học; Chuẩn bị phương án dạy học trực tuyến khi cần thiết.

Kính đề nghị quý phụ huynh, các em học sinh và cán bộ nhân viên nhà trường tiếp tục thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch hiệu quả và cập nhật tin tức, chỉ thị của chính phủ để cùng chung tay không dịch có cơ hội lây lan.