Home / Tin tức / Tin giáo dục / THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DANH SÁCH NHÓM F2 NHỮNG NGƯỜI TIẾP XÚC TRỰC TIẾP VỚI BỆNH NHÂN DƯƠNG TÍNH VỚI COVID-19

Trước tình hình phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19, rất mong quý phụ huynh và các em học sinh thường xuyên cập nhận thông tin để chung tay phòng chống dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội.
Dưới đây là danh sách nhóm F2 những người tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân nhiễm covid-19. Phụ huynh và học sinh theo dõi chi tiết danh sách. Nếu phát hiện thấy bản thân và những người xung quanh mình đã tiếp xúc với những người có trong danh sách trên vui lòng báo ngay với cơ quan chức năng hoặc liên hệ với GVCN và nhà trường để có những biện pháp xử lý nhanh chóng, kịp thời. Chúng ta cùng chung tay chống dịch Covid-19 với tinh thần tự giác, an toàn, trách nhiệm vì một xã hội khỏe mạnh, bình yên.
FILE_20200308_100111_Danh sách F2 cập nhật 08h20.8.3.20