Home / Tin tức / Tin giáo dục / THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHO HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC SAU THỜI GIAN TẠM DỪNG ĐẾN TRƯỜNG ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố, Công văn số 572/UBND-KGVX về việc cho học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch Coivd-19 của UBND thành phố Hà Nội, học sinh sẽ trở lại trường học từ ngày 2/3/2021.
Để chuẩn bị cho công tác quay trở lại trường học từ 2/3/2021, kính gửi thông báo tới giáo viên, cán bộ, nhân viên cũng như toàn thể phụ huynh và học sinh của trường THCS Hà Huy Tập:
1. Thứ 2, ngày 1/3/2021: Cán bộ, giáo viên nhà trường sẽ thực hiện công tác vệ sinh, phun khử khuẩn, chuẩn bị sẵn sàng đón học sinh quay trở lại trường học.
2. Thứ 3, ngày 2/3/2021: Học sinh sẽ bắt đầu đi học trở lại. Kính đề nghị Giáo viên chủ nhiệm các lớp nhắc học sinh về thời khóa biểu. Học sinh đến trường với trang phục ngay ngắn, gọn gàng theo đúng quy định, có đeo khẩu trang trước khi tới trường.
3. Kính đề nghị mọi người tiếp tục thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh theo hướng dẫn của Trung ương thành phố và thực hiện khẩu hiệu 5K về chống dịch để công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại trường học được diễn ra an toàn, hiệu quả.
4. Nếu thấy con mình có biểu hiện ho, sốt, quý phụ huynh cho con ở nhà để đảm bảo sức khoẻ.