Home / Tin tức / Tin giáo dục / THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀO LỚP 6 NĂM HỌC 2021-2022

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀO LỚP 6 NĂM HỌC 2021-2022

Trường THCS Hà Huy Tập thông báo tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2021-2022

Trường THCS Hà Huy Tập là ngôi trường giàu truyền thống. Trường được thành lập từ năm 1960, tọa lạc tại số 19, ngõ 204, phố Hồng Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Trải qua quá trình phát triển với bề dày thành tích trong sự nghiệp trồng người, trường tự hào là ngôi trường mang tên vị tổng bí thư đầu tiên, lưu truyền thống, viết tiếp tương lai.
Nhà trường hi vọng sẽ là địa chỉ tin cậy, đồng hành cùng quý phụ huynh trong quá trình nuôi dạy con em mình ở cấp THCS.

Dưới đây là một số hoạt động của nhà trường trong năm học muốn giới thiệu tới quý phụ huynh:

Lễ khai giảng năm học mới

Sinh hoạt dưới cờ kết hợp với giáo dục kĩ năng sống

Chương trình “Đêm hội trăng Rằm” đưa tới cho các em học sinh kỉ niệm khó phai

Hoạt động văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

THCS Hà Huy Tập với chương trình “Tết sẻ chia”

Hội khỏe Phù Đổng cùng các hoạt động thể thao giúp các em học sinh hoàn thiện cả Đức – Trí – Thể – Mĩ.