Trường trung học cơ sở Hà Huy Tập
Home / Tin tức / Tin nhà trường / “NGÀY HỘI CHUYÊN MÔN” CỦA TRƯỜNG THCS HÀ HUY TẬP

“NGÀY HỘI CHUYÊN MÔN” CỦA TRƯỜNG THCS HÀ HUY TẬP

Ngày 06/10/2017 đã diễn ra  “ Ngày hội chuyên môn” của thầy và trò trường THCS Hà Huy Tập.

Với tiêu chí hàng đầu, luôn chú trọng vào công tác giảng dạy để mang tới chất lượng giáo dục tốt nhất cho học sinh. Toàn thể giáo viên đang tham gia giảng dạy tại trường THCS Hà Huy Tập  ngoài việc được trải qua các khoá tập huấn, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, thì  “ Ngày hội chuyên môn “ của trường là một dịp để bản thân mỗi giáo viên cố gắng tự mình trau dồi hoàn thiện bản thân một cách tích cực nhất.

Giờ phút chuẩn bị của thầy và trò toàn trường.

 

Không khí trang nghiêm của lễ khai mạc ” Ngày hội chuyên môn”

 

Tiết học Mỹ thuật đầy màu sắc và hứng thú của cô và trò trường THCS Hà Huy Tâp.
Giờ học Toán sôi nổi và bổ ích.

 

Tiết học với bao nhiêu sáng tạo của thầy và trò.

 

Niềm vui và nụ cười trên môi học trò và thầy cô.

 

Nét dịu dàng, thanh lịch của giáo viên Tổ xã hội

 

Kết thúc tiết học Tiếng Anh đầy sáng tạo.

 

Những phút giây góp ý đầy nhiệt huyết từ những chuyên gia của ngành Sư phạm.

 

Niềm vui hiện rõ trên gương mặt toàn thể giáo viên sau những giờ học.

 

” Ngày hội chuyên môn” kết thúc thành công tốt đẹp.

Đây là một thử thách, đánh giá thiết thực dành cho các thầy cô giáo. Trong ngày hội này, mỗi giáo viên sẽ nhận thấy được điểm mạnh cũng như điểm yếu trong phương pháp giảng dạy cá nhân, từ đó phát huy hơn nữa những điểm mạnh và khắc phục triệt để điểm yếu. Đồng thời mỗi giáo viên sẽ dễ dàng học hỏi, cùng nhau trao đổi về kĩ năng chuyên môn nhiều hơn nữa .

“ Ngày hội chuyên môn” cũng là một sự kiện giúp đẩy mạnh, hưởng ứng phong trào thi đua, nâng cao tinh thần sáng tạo, cầu tiến ở mỗi giáo viên; không chỉ tìm ra nhiều phương pháp giảng dạy mới hiệu quả, chất lượng mà còn giúp mỗi giáo viên sẽ tự tin hơn trong quá trình đứng lớp tiếp theo của mình.

Việc đứng lớp giảng dạy cho học sinh không chỉ đơn giản là đứng nói, là giảng bài theo giáo trình có sẵn, mà việc đó khó khăn hơn rất nhiều. Với một giáo viên, việc truyền tải kiến thức tới học sinh cần có một quy trình bài bản kết hợp chặt chẽ với phương pháp giảng dạy hợp lý sáng tạo sao cho học sinh có thể tập trung, hào hứng tiếp nhận tối đa lượng kiến thức được mang tới trong mỗi tiết học. Đồng thời, việc tạo ra một không khí học tập thoải mái, có sự tương tác qua lại đồng đều giữa giáo viên và học sinh, giúp học sinh cảm thấy học vui, học mà chơi-chơi mà học cũng là một thách thức không hề nhỏ cho mỗi giáo viên.

Xin thay mặt CBGV nhà trường cảm ơn sự giúp đỡ của các chuyên gia: Ths. Nguyễn Thị Thuý, Ths. Nguyễn Thị Mai Anh, TS.Trần Vân Anh, PGT.TS Nguyễn Văn Biên là giảng viên của các trường ĐHSPTĐ, ĐHSPHN đã tận tình giúp đỡ để hoạt động chuyên môn của nhà trường được nâng cao.

Với tinh thần nhiệt huyết với nghề, tập thể giáo viên trường THCS Hà Huy Tập đã có một “ Ngày hội chuyên môn” thật ý nghĩa và bổ ích. Đây sẽ là một niềm động viên cho toàn thể Nhà trường trong năm học 2017-2018.

About hahuytap

Check Also

VINH DANH HỌC SINH THI ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG KỲ THI VÀO LỚP 10 THPT NĂM HỌC 2021-2022

VINH DANH HỌC SINH THI ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG KỲ THI VÀO LỚP 10 THPT …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

59 − 56 =