Trường trung học cơ sở Hà Huy Tập
Home / Tin tức / Tin giáo dục / LÙI THỜI HẠN NỘP BÀI DỰ THI VIẾT THƯ UPU LẦN THỨ 49 NĂM 2020

LÙI THỜI HẠN NỘP BÀI DỰ THI VIẾT THƯ UPU LẦN THỨ 49 NĂM 2020

Ban đầu thời hạn nhận bài dự thi viết thư UPU năm nay là ngày 25/2/2020 theo dấu Bưu điện. Nhưng vì dịch virus Corona mới nên thời hạn này đã được lùi lại.
Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU Việt Nam” vừa có thông báo lùi thời hạn nộp bài dự thi đến ngày 10/3, nguyên nhân vì tình hình viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (2019-nCoV) gây ra đang có những diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
“Căn cứ tình hình thực tế, nhiều trường học trên cả nước đã xem xét, quyết định cho học sinh, sinh viên tạm thời nghỉ học và có kế hoạch học bù để đảm bảo chương trình giáo dục. Vì vậy, Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU Việt Nam quyết định lùi thời gian nộp bài đến 10/3/2020 (tính theo dấu bưu điện) để các nhà trường có thời gian tập hợp và gửi bài thi theo đúng quy định”.
Thuận theo thời hạn của ban tổ chức cuộc thi, trường THCS Hà Huy Tập sẽ lùi hạn thu bài đối với học sinh vào ngày đầu tiên đi học sau đợt nghỉ chống dịch. Rất mong các em học sinh và phụ huynh lưu tâm.

About hahuytap

Check Also

VINH DANH HỌC SINH THI ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG KỲ THI VÀO LỚP 10 THPT NĂM HỌC 2021-2022

VINH DANH HỌC SINH THI ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG KỲ THI VÀO LỚP 10 THPT …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 29 = 30