Home / Thư viện ảnh / LỄ TỔNG KẾT VÀ CHIA TAY HỌC SINH LỚP 9 NĂM HỌC 2018-2019 CỦA TRƯỜNG THCS HÀ HUY TẬP

Trong không khí rộn rã của tiếng ve kêu những ngày cuối tháng năm, dưới vùng trời đỏ rực của những bông phượng nở, kí ức của tuổi học trò, của những kỉ niệm đáng nhớ trong năm học vừa qua như ùa về trước mắt ta. Một năm học trôi qua thật nhanh với biết bao hồi ức… Một năm học ý nghĩa đã trôi qua tại ngôi trường mang tên tổng bí thư Hà Huy Tập.

Ngày 23– 5 – 2019 vừa qua, Trường THCS Hà Huy tập đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2018 – 2019 và chia tay học sinh lớp 9. Buổi lễ có sự tham dự của các đại biểu đến từ chính quyền địa phương, Ban Đại diện Cha mẹ học sinh Trường THCS Hà Huy Tập cùng toàn thể giáo viên, cán bộ, nhân viên, học sinh nhà trường.

Các vị đại biểu tới dự lễ tổng kết
Buổi lễ bắt đầu với không khí trang nghiêm:
Lễ chào cờ trang nghiêm

Lễ tổng kết được khởi động với những tiết mục văn nghệ đặc sắc:
Tiết mục múa đầy màu sắc của các em học sinh

Tiến sĩ Vũ Thu Hà- Hiệu trưởng nhà trường lên Tổng kết thành tích của nhà trường trong năm học 2018-2019
Tại buổi lễ các em học sinh tiêu biểu được tuyên dương và nhận được những món quà ý nghĩa:
Trao quà cho học sinh tiêu biểu

Trong năm học vừa qua, thầy và trò Trường THCS Hà Huy Tập bằng tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao độ, ngọn lửa nhiệt huyết cùng sự sáng tạo, thầy và trò đã tạo nên nhiều thành tích đáng tự hào, đưa ngôi trường mang tên Tổng bí thư Hà Huy Tập trở thành một điểm đến cho nhiều thế hệ học trò.

Năm học vừa qua là một năm thành công đối với tất cả các thành viên dưới mái trường Hà Huy Tập. Để xây dựng được một tập thể vững mạnh, một môi trường giáo dục toàn diện như hiện nay, Trường THCS Hà Huy Tập đã nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, Nhà trường cũng nhận được sự phối hợp nhiệt tình của các bậc cha mẹ, phụ huynh học sinh, sự tâm huyết của toàn thể các thầy, cô giáo; tinh thần sáng tạo và vươn lên không ngừng của học sinh,… Thành công ngày hôm nay của Nhà trường được xây dựng nên từ sự cố gắng, nỗ lực của tất cả các thành viên.
Tại buổi lễ, cô giáo Vũ Thị Thu Hà – Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ lòng biết ơn đến những cá nhân, tổ chức đã luôn đồng hành, sát cánh cùng Trường THCS Hà Huy Tập trong năm học vừa qua. Cô Hiệu trưởng cũng thể hiện sự tin yêu đối với học sinh toàn trường nói chung và đối với học sinh khối 9 sắp ra trường nói riêng. Đối với những học sinh đã gắn bó với ngôi trường này trong 4 năm qua, có lẽ những kỉ niệm ở tại nơi đây sẽ mãi là những hồi ức đẹp đẽ nhất trong tuổi thanh xuân: Dù sau này các em có ở phương trời nào, làm công việc gì, hãy luôn nhớ vẫn còn một ngôi nhà chào đón các em bằng những nụ cười, tình yêu thương ấm áp – ngôi trường mang tên Tổng bí thư Hà Huy Tập.
Các em học sinh lớp 9 với các tiết mục văn nghệ đầy sôi động và ý nghĩa:

Tiết mục múa nhiều ấn tượng của học sinh lớp 9A4
Kỉ niệm ùa về trong kí ức thầy và trò
Học sinh lớp 6 với tiết mục văn nghệ sôi động
Những trái bóng chắp cánh cho những ước mơ bay cao và bay xa
Những bông hoa rực rỡ của học trò gửi tri ân thầy cô
Buổi Lễ bế giảng – Lễ chia tay học sinh lớp 9 năm học 2018 – 2019 đã kết thúc trong sự xúc động, nghẹn ngào và hạnh phúc của người tham gia. Ngay ngày mai thôi, các bạn học sinh khối 9, sẽ chia tay bạn bè, thầy cô, tạm biệt mái trường mến yêu để đi đến những vùng trời cao rộng hơn, tìm kiếm và chinh phục những niềm đam mê, ước mơ của riêng mình. Nơi đây sẽ mãi lưu giữ quãng thanh xuân đẹp nhất của các bạn với những nụ cười của nắng, những giọt sương của ban mai,… và cả những trang nhật kí của tuổi trẻ. Thầy cô, mái trường sẽ mãi dõi theo bước chân các em bằng niềm tin, niềm tự hào, lòng thương yêu và chờ đợi các em trở về vào một ngày không xa.

Hẹn ngày những bước chân trở lại…!