Trường trung học cơ sở Hà Huy Tập
Home / Tin tức / Tin nhà trường / Lễ sơ kết Học Kì I Trường THCS Hà Huy Tập năm học 2017-2018

Lễ sơ kết Học Kì I Trường THCS Hà Huy Tập năm học 2017-2018

Vào ngày 8/1/2018 vừa qua, Lễ sơ kết học kì I của trường THCS Hà Huy Tập đã diễn ra trong niềm vui hân hoan của toàn thể thầy và trò Nhà trường. Đây là một dịp để chúng ta cùng nhìn lại và đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch trong học kỳ vừa qua, nhằm phát huy những thế mạnh đã đạt được và khắc phục những điểm còn hạn chế góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

Mở đầu chương trình sơ kết, Nhà giáo Vũ Thị Thu Hà – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc lễ tổng kết học kì I năm học 2017 – 2018.

Cô giáo Hiệu trưởng tổng kết các hoạt động của học kì I
Cô giáo Hiệu trưởng tổng kết các hoạt động của học kì I

Trong bài phát biểu cô Hiệu trưởng đã điểm lại những hoạt động và kết quả đạt được trong học kì I .

Kết thúc học kì I, thầy và trò trường THCS Hà Huy Tập đã không ngừng cố gắng để có được những thành tích tốt nhất. Trong học kì vừa qua nhà trường đã đạt được một số thành tích đáng kể như sau:

Thành tích của giáo viên: 02 đồng chí Giáo viên tham dự thi GVDG cấp Quận vòng 1 môn Ngữ văn và Lịch sử với kết quả như sau: Cô giáo Hà Thị Hồng Tuyến thi môn Ngữ văn đứng thứ 03/15; Cô giáo Nguyễn Thị Giang thi môn Lịch sử đứng thứ 02/15.  Tiếp theo, với sự cố gắng, tự tin khẳng định bản thân, hai cô giáo tiếp tục đạt được những thành tích cao trong cuộc thi GVDG cấp Quận vòng chung khảo với kết quả như sau: Cô giáo Hà Thị Hồng Tuyến thi môn Ngữ văn đứng thứ 03/06; Cô giáo Nguyễn Thị Giang thi môn Lịch sử đứng thứ 01/06. Đặc biệt cô giáo Nguyễn Thị Giang sẽ tiếp tục tham gia cuộc thi GVDG cấp Thành phố.

Thành tích của học sinh: Nhiều học sinh đạt điểm trung bình môn trên 9,0 trở lên. Đặc biệt, trong kì thi học sinh giỏi cấp quận có nhiều học sinh của trường đã xuất sắc vượt qua vòng 1 ở các môn học khác nhau. Cùng với các thành tích đó là những thành công của các em học sinh trong những cuộc thi: Thể dục thể thao, cuộc thi chung kết toàn quốc ” Cùng Đức Việt thắp sáng những ngôi sao buổi sớm” với giải nhất và ” Trạng nguyên tuổi 13″ với nhiều giải Trạng nguyên, Thám hoa, Phó bảng.

Các hoạt động tập thể và ngoại khóa có chất lượng cao, đa dạng về loại hình thể hiện được trí tuệ và phẩm chất của học sinh trường THCS Hà Huy tập, mang tính sáng tạo cao, tạo ấn tượng và mang đậm mầu sắc văn hoá dân tộc Việt Nam.

Về phần kết quả các cuộc thi, chúng ta không thể không nhắc tới những gương mặt đại diện cho trường đi tham gia các cuộc thi nổi tiếng như học sinh: Phan Hoàng Anh lớp 9A2, Nguyễn Tuấn Linh lớp 9A1 đã vào được vòng 2 cuộc thi HSG cấp quận môn  Hóa học và môn Khoa học; Đào Thanh Vân, Nguyễn Hoài Thương lớp 9A2 đã vào được vòng 2 cuộc thi HSG cấp quận môn Lịch sử và GDCD; Nguyễn Đức Bình Minh, Nguyễn Trần Minh Quân, Thạch Thu Hà đã đạt các giải Trạng nguyên, Thám Hoa, Bảng nhãn trong cuộc thi “ Trạng nguyên tuổi 13”. Trong hoạt động thể thao của nhà trường, tuyên dương các em học sinh: Trần Phương Anh lớp 9A1 đạt HCĐ cầu lông HS Nguyễn Hà Chi lớp 6A2 đạt HCV Taekwondo, Đoàn Khánh An lớp 6A1 đạt HCĐ Taekwondo, Đào Thảo Trang lớp 7A4 đạt HCĐ Taekwondo, Nguyễn Hoàng Phương Mai lớp 8A1 đạt HCB Taekwondo, Trần Anh Minh lớp 7A4 đạt HCB cờ tướng.

Tham dự Lễ sơ kết học kì I năm học 2017-2018 của trường THCS Hà Huy Tập có nhiều đại diện phụ huynh đến từ các lớp. Các phụ huynh đều yên tâm và tin tưởng về chất lượng giáo dục của nhà trường.

Nhận xét chung về ý thức thực hiện nội quy, nề nếp, học sinh toàn trường đã thực hiện tương đối tốt nội quy đã ban hành từ đầu năm học. Có nhiều tiến bộ trong ý thức nề nếp hàng ngày, đạt nhiều thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi , cũng như trong nhiều lĩnh vực khác như hoạt động ngoại khóa,văn nghệ, thể dục thể thao,…

Học kỳ I đã trôi qua, đó là một khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng cũng đủ để thầy và trò trường THCS Hà Huy Tập ra sức thi đua, nỗ lực hết mình hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ và kế hoạch đề ra từ đó có những đánh giá cụ thể nhất về phong trào thi đua, đồng thời nhằm biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Cô và trò vui mừng tiếp tục phấn đấu cho một năm học thành công rực rỡ
Cô và trò vui mừng tiếp tục phấn đấu cho một năm học thành công rực rỡ

Buổi lễ sơ kết học kì I năm học 2017 – 2018 kết thúc tốt đẹp. Kính chúc các nhà giáo, các em học sinh của mái trường THCS Hà Huy Tập một năm mới an khang, thịnh vượng. Chúc cho mái trường của chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào hơn nữa trong học kì II.

 

About hahuytap

Check Also

VINH DANH HỌC SINH THI ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG KỲ THI VÀO LỚP 10 THPT NĂM HỌC 2021-2022

VINH DANH HỌC SINH THI ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG KỲ THI VÀO LỚP 10 THPT …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 8 = 2