Home / Tin tức / Tin nhà trường / LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN- NGÀY HỘI TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN-CHÀO MỪNG 87 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 – 26/03/2018)

Nhân dịp kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, với mục tiêu thực hiện công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho Thanh niên, Học sinh góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Sáng 26/03, Đoàn trường THCS Hà Huy Tập tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới cho 31 học sinh ưu tú đến từ nhiều chi đội trong toàn trường. Đến tham dự Lễ kết nạp công đoàn viên mới có sự tham dự của đồng chí Bí thư chi đoàn phường, Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành công đoàn và toàn thể giáo viên, học sinh trong toàn trường. Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Không khí chào cờ thật trang nghiêm
Tiết mục văn nghệ chào mừng đầy cảm xúc
Kết thúc phần văn nghệ chào mừng
Đồng chí Bí thư Đoàn phường phát biểu
Những học sinh tiêu biểu tháo khăn đỏ để chuẩn bị gia nhập hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Cô Hiệu trưởng chuẩn bị trao những chiếc Huy hiệu Đoàn cho các em học sinh
Các em học sinh tự hào khi được gia nhập hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Trước đó, các em học sinh đã có dịp tham dự Lễ kết nạp cùng với các bạn học sinh tiêu biểu trong toàn quận:

Các em học sinh vinh dự và tự hào khi trở thành Đoàn viên
Sự trang nghiêm của học trò
Tự hào là thành viên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Với mong muốn tạo dựng cảm xúc, khơi dậy niềm vinh dự tự hào đối với đoàn viên mới được kết nạp vào dịp 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tập thể Chi đoàn trường THCS Hà Huy Tập đã kết nạp những đoàn viên mới có đủ phẩm chất chính trị, có đạo đức, lối sống tốt tiêu biểu trong phong trào thanh niên.

Buổi lễ kết nạp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tạo dấu ấn sâu sắc cho quá trình phấn đấu từ đội viên tiến bước lên đoàn, vừa góp phần giáo dục truyền thống, cách mạng cho thế hệ trẻ. Rất mong các em học sinh sẽ cố gắng hơn nữa để trở thành những đoàn viên ưu tú của đất nước.