Trường trung học cơ sở Hà Huy Tập
Home / Tin tức / Tin nhà trường / KẾT QUẢ HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP THÀNH PHỐ CỦA TRƯỜNG THCS HÀ HUY TẬP NĂM HỌC 2017 – 2018

KẾT QUẢ HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP THÀNH PHỐ CỦA TRƯỜNG THCS HÀ HUY TẬP NĂM HỌC 2017 – 2018

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ thường niên được Sở GD&ĐT tổ chức nhằm đánh giá, công nhận và suy tôn các thầy, cô giáo dạy giỏi trong các nhà trường. Đồng thời, đây là dịp để giáo viên và cán bộ quản lí giáo dục các cấp trong thành phố giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về đổi mới phương pháp và hình thức tổ chức dạy học, khai thác sử dụng phương tiện, thiết bị dạy học, thực hiện chương trình giáo dục phổ thông theo hướng đổi mới.

Đã nhiều năm nay, các giáo viên của trường THCS Hà Huy Tập luôn tích cực tham gia và đạt giải cao trong các kỳ thi Giáo viên dạy giỏi các cấp với mong muốn xây dựng mái trường thân thiện, trí tuệ để cho các em học sinh được học trong một môi trường giáo dục lành mạnh và đạt chất lượng. Đây là một trong nhiều hoạt động của nhà trường hướng tới việc nâng cao chất lượng và đẩy mạnh hiệu quả giáo dục.

Năm học 2017-2018, trong các kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận và cấp Thành phố, các giáo viên của nhà trường đã tham gia thi và đạt nhiều thành tích cao. Đặc biệt, tham dự kì thi năm nay cô giáo Nguyễn Thị Giang đã rất  xuất sắc và đạt giải Nhất trong kì thi GVDG cấp TP năm học 2017-2018.

Lễ tổng kết Hội thi GVDG năm học 2017-2018
Những giáo viên xuất sắc nhất hội thi GVDG Thành phố Hà Nội

     

Cô giáo Nguyễn Thị Giang đạt giải Nhất trong kì thì GVDG cấp Thành phố năm học 2017-2018

Để có được thành tích cao nhất trong kì thi GVDG cấp Thành phố năm nay, Ban Giám hiệu và tập thể giáo viên trường THCS Hà Huy Tập đã cùng nỗ lực và quyết tâm. Nhà trường luôn cố gắng để tạo cho các em học sinh một môi trường học tập chất lượng với đỗi ngũ giáo viên giỏi, yêu nghề. Kì thi GVDG cấp Thành phố cũng là dịp khẳng định chất lượng chuyên môn của nhà trường. Đây sẽ là môi trường học tập tốt để các em học sinh lựa chọn và cố gắng trong quá trình học tập của mình.

Ban Giám hiệu và Tổ xã hội trong tiết dạy thi GVDG câp Thành phố năm học 2017-2018

        Hội đồng giáo dục nhà trường chúc mừng cô giáo Nguyễn Thị Giang và Tổ xã hội. Chúc các đồng chí tiếp tục cố gắng để cùng với toàn thể hội đồng giáo dục nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học.

 

About hahuytap

Check Also

VINH DANH HỌC SINH THI ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG KỲ THI VÀO LỚP 10 THPT NĂM HỌC 2021-2022

VINH DANH HỌC SINH THI ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG KỲ THI VÀO LỚP 10 THPT …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

63 − 53 =