Trường trung học cơ sở Hà Huy Tập
Home / Tin tức / Tin nhà trường / HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS HÀ HUY TẬP NĂM 2017

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS HÀ HUY TẬP NĂM 2017

Sáng 23/10/2017 Trường THCS Hà Huy Tập đã long trọng tổ chức Hội Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2017.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân, toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe TS. Vũ Thị Thu Hà – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết kết quả nhiệm vụ, kế hoạch năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch năm 2017. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích và tồn tại về các mặt, các hoạt động trong năm 2016. Báo cáo đã đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp cụ thể của Nhà trường trong năm 2017.

Tiếp theo, Hội nghị đã nghe tham luận tổng hợp các ý kiến đóng góp của các tổ chuyên môn. Sau phần tham luận của các đại biểu đại diện các tổ nhóm chuyên môn, Đoàn chủ tịch đã trực tiếp giải đáp các thắc mắc, các vấn đề tồn tại trong năm 2016; đồng thời ghi nhận và làm rõ hơn về các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của các đại biểu về các mặt hoạt động của Nhà trường trong thời gian tới.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, Thay mặt đoàn Chủ tịch, TS.Vũ Thị Thu Hà – Hiệu trưởng nhà trường đã phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ năm 2017. Kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong toàn trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt quy định của Nhà trường đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Toàn thể giáo viên Nhà trường trước giờ Hội nghị

 

Tiết mục văn nghệ đầy cảm xúc của giáo viên Nhà trường

 

Hội nghị kết thúc thành công rực rỡ

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị cán bộ, viên chức Trường THCS Hà Huy Tập năm 2017 kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường. Chúc toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường luôn hoàn thành tốt các công tác được giao, góp phần đưa Trường THCS Hà Huy tập ngày càng vững mạnh về mọi mặt.

 

 

About hahuytap

Check Also

VINH DANH HỌC SINH THI ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG KỲ THI VÀO LỚP 10 THPT NĂM HỌC 2021-2022

VINH DANH HỌC SINH THI ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG KỲ THI VÀO LỚP 10 THPT …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 6 = 14