Home / Tin tức / Tin giáo dục / Học sinh trường THCS Hà Huy Tập hưởng ứng cuộc thi “Sắc màu Thủ đô năm 2020 “

Học sinh trường THCS Hà Huy Tập hưởng ứng cuộc thi “Sắc màu Thủ đô năm 2020 “

Thực hiện theo CV số 33- CV/HĐĐ ngày 27.3.2020 “ về việc tổ chức Ngày hội sắc màu năm 2020- Cuộc thi vẽ tranh dành cho Thiếu nhi Thủ đô “, trường THCS Hà Huy Tập đã phát động toàn liên đội tích cực tham gia. Mặc dù trong giai đoạn dịch viêm phổi Covid-19 đang diễn biến khá phức tạp, các em học sinh học tập tại nhà, song các em học sinh đã hăng hái tham gia các cuộc thi từ nhà trường. Bài vẽ giai đoạn 1 trong thời gian từ 18.3.2020 đến ngày 14.4.2020, với chủ đề “ Bảo vệ sức khoẻ và chung tay phòng chống dịch bệnh Covid – 19 “ đã được các em học sinh nhà trường tái hiện lại một cách sinh động, ý nghĩa về việc chăm sóc sức khoẻ, giữ gìn vệ sinh hay những việc làm cụ thể trong tuyên truyền, phòng chống dịch của người dân, các tổ chức xã hội và các y bác sĩ trong tuyến đầu phòng chống dịch Covid- 19.

Một số bức tranh tham gia cuộc thi

Tranh của Hs Phạm Trung Anh -lớp 6A4
Tranh của Hs Lại Thiên Trang – 6A4