Home / Tin tức / Tin giáo dục / HỌC SINH TRƯỜNG THCS HÀ HUY TẬP ĐẠT THÀNH TÍCH TRONG THI ĐẤU THỂ THAO NĂM HỌC 2020 – 2021

Tháng 10 vừa qua, UBND Quận Hai Bà Trưng phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng Trung tâm văn hóa – Thông tin và Thể thao tổ chức thi đấu các môn thể thao học sinh, năm học 2020 – 2021.
Trường THCS Hà Huy Tập cũng rất vinh dự và tự hào khi có học sinh tham dự và đã đạt thành tích trong cuộc thi này. Trong đó có:
Em Vũ Minh Hằng, học sinh lớp 6a1 đã đạt giải ba cầu lông dành cho lớp 6-7 nữ.
Em Đào Trọng Nam, học sinh lớp 9a2 đã đạt giải nhì Đá cầu dành cho lớp 8-9 nam.
Dưới đây là một số hình ảnh về thành tích mà học sinh trường THCS đã đạt được khi tham gia cuộc thi:

Học sinh Đào Trọng Nam và cô Vũ Thị Hoa – Giáo viên bộ môn Thể dục của trường THCS Hà Huy Tập

Đây là Huy chương Bạc môn Đá cầu mà Học sinh trường THCS Hà Huy Tập đã đạt được.

Và đây là chiếc Huy chương Đồng môn Cầu lông mà học sinh của trường dành được.

Hi vọng các em học sinh sẽ đạt thành tích cao hơn nữa trong các cuộc thi, các giải đấu sắp tới.