Home / Tin tức / Tin nhà trường / HỌC SINH TRƯỜNG THCS HÀ HUY TẬP ĐẠT GIẢI TRONG CUỘC THI “CÙNG ĐỨC VIỆT VÀ MIWON TRỞ THÀNH TRẠNG NGUYÊN TUỔI 13”

Ngày 30/11/2020 vừa qua, học sinh trường THCS Hà Huy Tập đã tham gia vòng sơ khảo 2 cuộc thi “Cùng Đức Việt và Miwon trở thành trạng nguyên tuổi 13”. Cuộc thi được tổ chức với sự góp mặt tham gia của Ông Vũ Quang Vinh – Tổng biên tập Tạp chí Thể thao và Cuộc sống, Bà Phạm Thị Vân – Giám đốc Công ty Truyền thông Văn hóa – Giáo dục Trạng Nguyên. Về phía trường THCS Hà Huy Tập có sự góp mặt của Ban giám hiệu nhà trường là cô Hoàng Thị Thanh – Hiệu trưởng và cô Văn Thị Thanh Huyền – Phó Hiệu trưởng cùng 15 gương mặt các em học sinh sáng giá lọt vào vòng 2.
Dưới đây là một số hình ảnh về cuộc thi:

Đại diện Ban tổ chức có bó hoa gửi tặng Ban giám hiệu nhà trường.

Đại diện Ban tổ chức trao quà cho 15 học sinh lọt vào vòng 2.

Top 6 học sinh của nhà trường lọt vào vòng ứng xử

Top 3 học sinh đạt danh hiệu Thám Hoa gồm: Em Nguyễn Thiện Nhân (học sinh lớp 6A6), em Nguyễn Châm Anh (học sinh lớp 7A4) và em Phạm Gia Phong (học sinh lớp 8A4)

Top 3 học sinh đạt danh hiệu Bảng nhãn gồm: em Phạm Tiến Minh (học sinh lớp 6A2), em Nguyễn Hà Duy (học sinh lớp 7A1) và em Nguyễn Minh Dương (học sinh lớp 8A1)

Đặc biệt, top 3 học sinh xuất sắc đạt danh hiệu Trạng Nguyên là: Em Bùi Phương Hoa (học sinh lớp 6A1), em Nguyễn Thu Hiền (học sinh lớp 7A1) và em Lê Minh Thảo (học sinh lớp 8A5)

Toàn đội học sinh của nhà trường chụp bức ảnh kỉ niệm cùng Ban giám hiệu và đại diện Ban tổ chức cuộc thi.

Nhà trường chúc mừng các em đã xuất sắc hoàn thành phần dự thi của mình và chúc các em sẽ tiếp tục đạt thành tích cao hơn trong các cuộc thi sắp tới.