Home / Tin tức / Tin nhà trường / HỌC SINH TẠM DỪNG ĐẾN TRƯỜNG TỪ NGÀY 4/5/2021

HỌC SINH TẠM DỪNG ĐẾN TRƯỜNG TỪ NGÀY 4/5/2021

Thực hiện CV 1142 / SGDĐT – CTTT V/v thông báo cho học sinh tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19. Học sinh sẽ tạm dừng đến trường từ ngày 4/5/2021.
Trong thời gian này, trường THCS Hà Huy Tập sẽ tiến hành:
– Dạy học và ôn tập trực tuyến theo thời khoá biểu. Giáo viên chủ nhiệm sẽ có thông báo cụ thể đến phụ huynh học sinh các lớp.
– Lịch ôn tập và thi học kì II tại trường sẽ tạm dừng cho tới khi có thông báo đi học trở lại.
– Phụ huynh có trách nhiệm quản lí, nhắc nhở, đôn đốc các con ôn tập để chuẩn bị thi học kì khi có thông báo đi học trở lại.
Kính mong cán bộ nhân viên nhà trường, phụ huynh và các em học sinh tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.