Home / Tin tức / Tin giáo dục / HỌC SINH TẠM DỪNG ĐẾN TRƯỜNG NHẰM ĐẢM BẢO CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Thực hiện chỉ đạo của Uỷ ban nhân dân thành phố, công văn số 460/UBND-KGVX, kính gửi thông báo tới giáo viên, cán bộ, nhân viên cũng như toàn thể phụ huynh và học sinh trường THCS Hà Huy Tập. Trước tình hình và diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, UBND Thành phố Hà Nội đã quyết định cho học sinh tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Học sinh sẽ tạm dừng đến trường từ 17-28/2/2021.
Trong thời gian này, nhà trường sẽ tổ chức dạy học trực tuyến qua internet để đảm bảo chương trình học tập cho học sinh.
Kính đề nghị mọi người sẽ nghiêm túc thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh theo hướng dẫn của Trung ương thành phố để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.