Trường trung học cơ sở Hà Huy Tập
Home / Tin tức / Tin nhà trường / HOẠT ĐỘNG “NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM XANH – KHÔNG RÁC THẢI”

HOẠT ĐỘNG “NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM XANH – KHÔNG RÁC THẢI”

HOẠT ĐỘNG “NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM XANH – KHÔNG RÁC THẢI”

Trường THCS Hà Huy Tập trân trọng thông báo tới các em học sinh về hoạt động “Ngày hội trải nghiệm xanh – không rác thải” của dự án giáo dục GLUE.

GLUE Project là dự án giáo dục và định hướng vì môi trường nhằm nâng cao nhận thức về tiêu dùng bền vững dựa trên nền tảng Mục tiêu phát triển bền vững số 12 (Sản xuất và tiêu dùng bền vững) trong 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc.

Trong khoảng thời gian sắp tới, GLUE Project tổ chức hoạt động “Ngày hội trải nghiệm xanh – không rác thải” với mong muốn lan tỏa thông điệp vô cùng ý nghĩa “Tiêu dùng xanh – Trái Đất sạch”.

– Địa điểm: Trung tâm Triển Lãm Văn Hóa Nghệ Thuật Hà Nội (Triển lãm Vân Hồ),số 2 Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

– Thời gian: 08:30 – 16:30 ngày 02/05/2021

Khi đến với sự kiện, các bạn học sinh có cơ hội được tham gia các gian hàng trải nghiệm và gian hàng trưng bày. Bên cạnh đó, đồng hành cùng dự án trong sự kiện là sự góp mặt của những người nổi tiếng cùng các cơ quan báo đài uy tín. Ngày hội trải nghiệm được coi như là “một chuyến đi dã ngoại trong lòng Hà Nội” đem lại cho học sinh những trải nghiệm thực tế và giúp các bạn nhìn nhận sâu sắc hơn về vấn đề tái chế, tái sử dụng vật phẩm. Đó là cơ sở để xây dựng ý thức bảo vệ môi trường, lan tỏa giá trị tốt đẹp tới mọi người.

Nhà trường hi vọng các em học sinh sẽ tham gia đông đủ để ủng hộ sự kiện của dự án và nâng cao được ý thức về vấn đề rác thải và bảo vệ môi trường.

About hahuytap

Check Also

VINH DANH HỌC SINH THI ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG KỲ THI VÀO LỚP 10 THPT NĂM HỌC 2021-2022

VINH DANH HỌC SINH THI ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG KỲ THI VÀO LỚP 10 THPT …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

4 + 6 =