Home / Tin tức / Tin giáo dục / GÓI TRỌN YÊU THƯƠNG – GỬI MIỀN TRUNG RUỘT THỊT

GÓI TRỌN YÊU THƯƠNG – GỬI MIỀN TRUNG RUỘT THỊT

Thời gian qua, cả nước hướng về miền Trung thân yêu với tấm lòng quan tâm, sự sẻ chia sâu sắc. Trong mạch nguồn “Lá lành đùm lá rách”, “Thương người như thể thương thân”, thầy và trò trường THCS Hà Huy Tập đã có nhiều hoạt động thiết thực, kịp thời gửi tới nhân dân miền Trung đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi bão lũ.
Số tiền ủng hộ được của tập thể giáo viên và học sinh nhà trường là 30 triệu 510 ngàn đồng. Bên cạnh đó, học sinh nhà trường đã có những hành động thiết thực, ủng hộ nhu yếu phẩm và lương thực tới nhân dân miền Trung.
Dưới đây là tổng hợp một số hình ảnh về hoạt động hướng về miền Trung của tập thể thầy và trò nhà trường.

Học sinh nhà trường hăng hái vận chuyển những thùng nhu yếu phẩm góp vào đoàn xe gửi tới nhân dân miền Trung.

Học sinh và giáo viên nhà trường ủng hộ hướng về miền Trung thân yêu.
Hi vọng sẽ có nhiều hơn nữa những hoạt động thiện nguyện, ủng hộ để sát cánh cùng miền Trung thân yêu!