Home / Tin tức / Tin giáo dục / GẶP MẶT HỌC SINH GIỎI CẤP QUẬN NĂM HỌC 2020-2021

GẶP MẶT HỌC SINH GIỎI CẤP QUẬN NĂM HỌC 2020-2021

Sáng nay, ngày 26/10/2020, Thầy và trò trường THCS Hà Huy Tập vừa tổ chức Buổi gặp mặt Học sinh giỏi cấp Quận, năm học 2020-2021.

Tham dự buổi gặp mặt có cô Hoàng Thị Thanh – Hiệu trưởng và cô Văn Thị Thanh Huyền – Phó Hiệu trường THCS Hà Huy Tập, cùng với đó là bà Nguyễn Thị Hợp – Đại diện hội Cha mẹ học sinh. Các thầy cô đã giao lưu, dặn dò, trao đổi về phương pháp học tập và làm bài đạt kết quả cao. Bên cạnh đó, phía nhà trường và hội Cha mẹ học sinh cũng có những phần quà nhỏ để động viên kịp thời, khích lệ các em trong học tập và đạt được kết quả cao nhất trong kì thi sắp tới. Dưới đây là một số hình ảnh về buổi gặp mặt:

Hi vọng các em sẽ tham gia kì thi sắp tới với tinh thần quyết chiến quyết thắng, đạt được thành tích tốt nhất.