Trường trung học cơ sở Hà Huy Tập
Home / Tin tức / Tin giáo dục / ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2020

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2020

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2020
Ngày 28/9/2020 vừa qua, thầy và trò trường THCS Hà Huy Tập vừa đón Tết Trung Thu thật ấm áp và ý nghĩa. Trung Thu trở thành niềm háo hức, nỗi mong chờ và niềm vui cho cả người lớn, trẻ nhỏ, cho cả học sinh, phụ huynh và các thầy cô. Vì thế, Đêm hội Trăng rằm đã diễn ra với sự góp mặt của đông đảo học sinh toàn trường, các bậc phụ huynh và các thầy cô trường THCS Hà Huy Tập

Ngay từ đầu giờ chiều, công tác chuẩn bị được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và chu đáo. Các thầy cô đang hoàn tất những khâu cuối cho Đêm hội trăng rằm.

Các bậc phụ huynh cũng tất bật với việc giúp các con bày biện mâm cỗ.

Buổi tối, Đêm hội trăng rằm càng thêm lung linh, rực rỡ. Học sinh các lớp chuẩn bị những tiết mục văn nghệ sôi động để biểu diễn. Dưới đây là một vài khoảnh khắc về các tiết mục văn nghệ của học sinh:
Học sinh lớp 6A2 với tiết mục rất đáng yêu và đồng đều:

Học sinh lớp 7A1 với tiết mục nhảy hiện đại và sôi động mang tên “Cuội Khờ”:

Các anh chị học sinh lớp 9 lại chọn cho mình tiết mục múa cổ trang thật uyển chuyển:

Sau khi các tiết mục văn nghệ sôi động được diễn ra, học sinh toàn trường được mãn nhãn, vui cười thỏathích với màn múa lân, kéo co đầy hấp dẫn:

Đêm hội Trăng rằm còn được thêm phần ý nghĩa khi cô Văn Thị Thanh Huyền – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi tới các em học sinh nhân dịp tết Trung Thu. Tiếp đó, các thầy cô cũng như ban Phụ Huynh nhà trường đã gửi tới các em học sinh nghèo vượt khó những phần quà ý nghĩa để khuyến khích, động viên các em.

Phần quan trọng và được chuẩn bị khá công phu là mâm cỗ Đêm hội trăng rằm. Mỗi mâm cỗ là một sự sáng tạo, ấn tượng và mang ý nghĩa riêng. Dưới đây là một vài khoảnh khắc lưu lại thành quả về mâm cỗ của các lớp:

Lời kết: Đêm hội Trăng rằm 2020 đã khép lại nhưng niềm vui thì vẫn lan tỏa. Chúc đại gia đình của trường THCS Hà Huy Tập có Tết đoàn viên ấm áp, hạnh phúc và an lành bên gia đình và người thân.

About hahuytap

Check Also

VINH DANH HỌC SINH THI ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG KỲ THI VÀO LỚP 10 THPT NĂM HỌC 2021-2022

VINH DANH HỌC SINH THI ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG KỲ THI VÀO LỚP 10 THPT …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19 − = 9