Home / Tin tức / Tin nhà trường / ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS HÀ HUY TẬP NHIỆM KỲ 2017 – 2022

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS HÀ HUY TẬP NHIỆM KỲ 2017 – 2022

Chiều 13/10/2017,  Công đoàn trường THCS Hà Huy Tập đã tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam và được sự nhất trí của Ban Thường vụ LĐLĐ quận Hai Bà Trưng, sự nhất trí của BGH trường THCS Hà Huy Tập. Chiều 13/10/2017, Công đoàn trường THCS Hà Huy Tập long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn  nhiệm kỳ 2017 -2022.

Toàn thể giáo viên Nhà trường trước giờ Đại hội

Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Khắc Tạo – Ủy viên Liên đoàn lao động quận Hai Bà Trưng. Về phía nhà trường, có đồng chí Vũ Thị Thu Hà – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Văn Thị Thanh Huyền – Phó bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện các ban ngành đoàn thể trong nhà trường cũng tới dự và chúc mừng Đại hội.

Đại hội đã nghe và thống nhất cao với bản Báo cáo của BCH Công đoàn trường về kết quả hoạt động, công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017 cũng như Dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Nguyễn Khắc Tạo đánh giá cao những kết quả mà Công đoàn nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ 2012 – 2017. Bên cạnh đó, căn cứ vào phương hướng nhiệm vụ công tác công đoàn của Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2022 đ/c đã đưa ra một số ý kiến chỉ đạo cụ thể đối với Công đoàn nhà trường.
Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đ/c Nguyễn Khắc Tạo, đại hội đã giao BCH Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2022 có trách nhiệm xây dựng chương trình công tác cụ thể cho từng năm để chỉ đạo triển khai. Tăng cường công tác kiểm tra việc thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam và triển khai công tác tới các cấp công đoàn và toàn thể đoàn viên.

Mặc dù có những khó khăn nhất định nhưng trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao LĐLĐ quận Hai Bà Trưng và BGH nhà trường, Công đoàn trường THCS Hà Huy Tập đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2012 – 2017 đã đề ra với tinh thần trách nhiệm cao, sự đoàn kết thống nhất và nỗ lực cao của BCH công đoàn, của từng cấp công đoàn và từng giáo viên, đoàn viên trong nhà trường.

Đại hội cũng đã nhận những ý kiến tham luận hết sức tâm huyết, gắn liền với tình hình thực tế tại nhà trường đến từ các tổ chuyên môn. Hầu hết các tham luận tại đại hội đều cơ bản nhất trí với dự thảo báo cáo trình đại hội, đồng thời đưa ra những mong muốn nâng cao vai trò lãnh đạo của BCH Công đoàn, sẽ có nhiều hơn nữa sự quan tâm tới đời sống cũng như sự giúp đỡ trong công việc của công đoàn tới từng đoàn viên giáo viên trong nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Hoạt động bầu cử diễn ra nghiêm túc

Đại hội đã bầu ra BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 5 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Thị  Thanh Hương tiếp tục giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn nhà trường. Đồng thời, đại hội cũng đã bầu đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương đi dự Đại hội Công đoàn quận Hai Bà Trưng nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Các đồng chí trong BCH Công đoàn nhiệm kì 2017 – 2022

Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của toàn thể Đại hội. Xin chúc Ban chấp hành Công đoàn mới sẽ có một nhiệm kỳ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chúc cho Công đoàn trường THCS Hà Huy Tập nhiệm kỳ 2017 – 2022 gặt hái được nhiều thành công!