Trường trung học cơ sở Hà Huy Tập
Home / Tin tức / Tin giáo dục / Thông báo về thời hạn nộp bài dự thi Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 49 của trường THCS Hà Huy Tập

Thông báo về thời hạn nộp bài dự thi Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 49 của trường THCS Hà Huy Tập

Ban tổ chức cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 49 (năm 2020) của Việt Nam vừa thông báo: Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do COVID-19, nhiều địa phương tỉnh, thành phố đã có kế hoạch cho học sinh tạm nghỉ học để đảm bảo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 thâm nhập, lây lan trong môi trường học đường.

Theo Ban tổ chức, điều này ảnh hưởng không nhỏ tới tiến độ triển khai cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 49 (năm 2020) của Việt Nam.

Để đảm bảo quyền lợi cho các em học sinh có thể tham gia cuộc thi đầy đủ, Bộ Thông tin và Truyền thông – cơ quan thường trực của Ban tổ chức cuộc thi đã có Công văn số 376/BTTTT-HTQT ngày 11-2-2020 gửi các Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và các đơn vị thường trực Ban tổ chức cuộc thi chính thức thông báo lùi thời điểm nhận bài tham dự cuộc thi.
Đối với học sinh của trường THCS Hà Huy Tập, phụ huynh nộp bài cho con đến hết ngày 20/03/2020 để nhà trường tiến hành chấm bài tại trường. Rất mong phụ huynh và các em học sinh lưu tâm. Trân trọng!

About hahuytap

Check Also

VINH DANH HỌC SINH THI ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG KỲ THI VÀO LỚP 10 THPT NĂM HỌC 2021-2022

VINH DANH HỌC SINH THI ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG KỲ THI VÀO LỚP 10 THPT …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 23 = 25