Home / Tin tức / Tin giáo dục / CÔNG TÁC CHUẨN BỊ TÁC CÁC ĐIỂM THI TẠI QUẬN HAI BÀ TRƯNG ĐÃ HOÀN TẤT ĐỂ KỲ THI VÀO LỚP 10 THPT DIỄN RA AN TOÀN, THÀNH CÔNG

Hôm nay, ngày 11/6/2021, đồng chí Nguyễn Quang Trung – Chủ tịch UBND Quận Hai Bà Trưng, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó Chủ tịch UBND và đại diện PGD-ĐT đã tới kiểm tra thực tế cơ sở vật chất và kịp thời động viên, nhắc nhở công tác chuẩn bị tại các điểm thi. Trong đó có điểm thi tại trường THCS Hà Huy Tập.

Dưới đây là ghi nhận tại điểm thi ở trường THCS Hà Huy Tập. Công tác chuẩn bị đã hoàn tất:

Từ cổng vào có sự phân luồng để đảm bảo về khoảng cách khi các thí sinh tham dự thi.

Dung dịch vệ sinh sát khuẩn và khẩu trang y tế luôn được chuẩn bị chu đáo.

Các thi sinh có thể xem số báo danh và các thông tin cần thiết tại bảng tin.

Sơ đồ phòng thi, chỉ dẫn lối đi cũng được đặt tại các dãy nhà để đảm bảo thí sinh có thể dễ dàng tìm được vị trí.

Vậy là chỉ còn ít giờ nữa, các thí sinh sẽ bước vào môn thi đầu tiên của Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2021-2022, mọi công tác chuẩn bị tại quận Hai Bà Trưng đã cơ bản hoàn tất, đặc biệt thực hiện nghiêm ngặt công tác phòng chống dịch Covid-19 để đảm bảo an toàn cho mọi thí sinh và giáo viên, cán bộ coi thi.
Cuối cùng, chúc các sĩ tử bình tĩnh, tự tin, vượt vũ môn thành công!