Home / Tin tức / Tin nhà trường / CHUYẾN THAM QUAN DÃ NGOẠI TẠI KHU DU LỊCH KHOANG XANH – SUỐI TIÊN CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS HÀ HUY TẬP

Ngày 7/04 vừa qua, thầy và trò trường THCS Hà Huy Tập đã có một chuyến tham quan rất vui vẻ, bổ ích và thú vị tại khu du lịch Khoang Xanh – Suối Tiên trên địa bàn huyện Ba Vì – Hà Nội.

Cách trung tâm Hà Nội chỉ khoảng 40 – 50 phút chạy xe, những người đến tham quan nơi đây có thể thoát hẳn khỏi sự ồn ào, bụi bặm và xô bồ của nội đô để trở về với không gian khoáng đạt và tươi mới nơi ngoại ô yên tĩnh. Dã ngoại tại đây hẳn là một ý tưởng hết sức đúng đắn.

Nằm trong quần thể vườn quốc gia tại khu vực Ba Vì, Khoang Xanh – Suối Tiên được hưởng trọn vẹn cảnh quan tươi đẹp của toàn khu giữa khung cảnh ngoại ô thanh bình và lãng mạn. Những ưu thế về cảnh quan và giao thông thuận tiện đã đưa Khoang Xanh – Suối Tiên trở thành điểm đến lý tưởng cho các du khách và các chuyến tham quan, dã ngoại của học sinh.

Với những điều thú vị và hấp dẫn như vậy, trường THCS Hà Huy Tập đã tổ chức một ngày cho các em HS đến tham quan, vui chơi và có những trải nghiệm thú vị tại đây.

Từ rất sớm, các em học sinh đã có mặt tại trường và cùng đoàn xe tiến về khu du lịch Khoang Xanh – Suối Tiên.

Học sinh háo hức bắt đầu hành trình đầy thú vị

Xuất phát lúc 6h5, đúng 7h15 đoàn tham quan đã có mặt tại khu du lịch Khoang Xanh – Suối Tiên. Ngay trong buổi sáng, theo sự hướng dẫn của các anh chị hướng dẫn viên, các em HS được tham quan Thác Mơ, Thác Mâm Xôi, Thác Hòa Lan… tìm hiểu về các loài thực vật quý hiếm. HS được tự do tham quan, vui chơi tại khu Công viên nước dưới sự giám sát của hướng dẫn viên.

Khung cảnh thiên nhiên khiến các em học sinh thích thú
                                        Học sinh cùng nhau khám phá những điều kì diệu của thiên nhiên

Không chỉ tham quan, ngắm cảnh và hòa mình vào thiên nhiên. Các Em học sinh còn tham gia vào nhiều trò chơi thú vị ở nơi đây:

Cô và trò vui vẻ sau mỗi trò chơi
                                                                       Nhiều trò chơi thu hút các bạn học sinh
                                                                                             Sự hồn nhiên vui vẻ của học trò
                                                               Tập thể các lớp tranh thủ chụp ảnh lưu niệm

Sau giờ nghỉ trưa, được tự do ăn uống, nghỉ ngơi. Buổi chiều, các em HS được các anh chị hướng dẫn viên tổ chức một số trò chơi vui nhộn như: Let’s dance, giao lưu văn nghệ,…. Sự thú vị, vui nhộn được thể hiện ở sự tham gia nhiệt tình của các đội chơi.

Chương trình sân chơi cuối tuần được chuẩn bị chu đáo
                                                Các bạn học sinh nhiệt tình hưởng ứng hoạt động tập thể
                                                                                 Nhiều trò chơi thú vị được tổ chức
                                                                      Học sinh tự tin với những bước nhảy đáng yêu
Các thầy cô giáo cũng hòa mình vào hành trình trải nghiệm của học trò

Chuyến tham quan kết thúc vào lúc 16h trong niềm vui và hạnh phúc của các em học sinh. Trong thời gian sớm nhất, nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức cho các em những chuyến đi dã ngoại hứa hẹn nhiều điều thú vị, bổ ích và hấp dẫn hơn nữa.