Trường trung học cơ sở Hà Huy Tập
Home / Thư viện ảnh / CHƯƠNG TRÌNH TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN- KỈ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH CỦA TRƯỜNG THCS HÀ HUY TẬP

CHƯƠNG TRÌNH TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN- KỈ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH CỦA TRƯỜNG THCS HÀ HUY TẬP

Được vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên, nó có một ý nghĩa quan trọng như ghi nhận sự tiến bộ của bản thân, lý tưởng lớn mà mình đã lựa chọn, sự tôi luyện, lớn lên và trưởng thành trong cuộc sống. Ngày kết nạp Đoàn viên mới có một ý nghĩa rất quan trọng đối với từng thanh niên.
Sáng thứ 2, ngày 25/03/2019, Chi đoàn trường THCS Hà Huy Tập đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên năm 2019. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm với sự có mặt của tiến sĩ Vũ Thị Thu Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trường nhà trường, đồng chí Quách Ngọc Hiếu – Bí thư chi đoàn phường Minh Khai, các em HS toàn trường và 31 thanh niên ưu tú được kết nạp đoàn.

Các em học sinh háo hức chờ đợi buổi lễ kết nạp đoàn
Sau nghi thức chào cờ, đồng chí Nguyễn Yến Linh – Bí thư đoàn trường THCS Hà Huy Tập lên phát biểu Báo cáo kết quả rèn luyện của các thanh niên ưu tú trong thời gian qua.
Đồng chí Nguyễn Yến Linh- Bí thư chi đoàn trường
31 học sinh ưu tú được kết nạp đoàn
Tiếp theo chương trình, Tiến sĩ Vũ Thị Thu Hà – Hiệu Trưởng nhà trường cùng đồng chí Quách Ngọc Hiếu- Bí thư đoàn phường lên trao huy hiệu Đoàn cho các em học sinh.
Học sinh vui mừng, tự hào đeo Huy hiệu đoàn
Có thể nói rằng, 31 đoàn viên được đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các em học sinh la đội viên lớn tuổi. Điều có ý nghĩa và quan trọng hơn chính là sự ghi nhận sự tiến bộ của bản thân các em trong quá trình học tập và rèn luyện trong nhà trường đã giúp các em sau này trở nên năng động – sáng tạo, góp phần xây dựng tỏ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.
31 học sinh chính thức trở thành đoàn viên
Em Nguyễn Thu An, học sinh lớp 9A1 đã thay mặt 31 đoàn viên vừa kết nạp lên phát biểu và hứa sẽ cố gắng hơn nữa trong học tập, nghiêm chỉnh chấp hành những điều lệ của Đoàn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do đoàn cấp trên và nhà trường giao cho.
Nguyễn Thu An – học sinh lớp 9 A1
Đồng chí Quách Ngọc Hiếu – Bí thư đoàn phường cũng có lời phát biểu động viên, khích lệ những đoàn viên mới và hy vọng các em luôn luôn rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.
Đồng chí Bí thư chi đoàn phường
Buổi lễ kết nạp kết thúc bằng lời phát biểu đầy ý nghĩa, sâu sắc của Tiến sĩ Vũ Thu Hà- Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí đã chúc mừng 31 em học sinh đã chính thức đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Mong rằng các em sẽ luôn luôn phấn đấu và đạt kết quả cao trong học tập, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, tích cực học tập, sống và làm việc theo gương Bác Hồ vĩ đại, luôn là tấm gương sáng cho các em Đội viên noi theo.

Buổi lễ khép lại với những tiết mục văn nghệ kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

About hahuytap

Check Also

VINH DANH HỌC SINH THI ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG KỲ THI VÀO LỚP 10 THPT NĂM HỌC 2021-2022

VINH DANH HỌC SINH THI ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG KỲ THI VÀO LỚP 10 THPT …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 3 = 1