Home / Tin tức / Tin giáo dục / BUỔI GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG VỀ “LÒNG BIẾT ƠN VÀ KỸ NĂNG SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI”

BUỔI GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG VỀ “LÒNG BIẾT ƠN VÀ KỸ NĂNG SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI”

Sáng nay, sáng ngày 19/4/2021, Học sinh trường THCS Hà Huy Tập đã có buổi Giáo dục kĩ năng sống với chủ đề “Lòng biết ơn và Kỹ năng sử dụng mạng xã hội” rất ý nghĩa, xúc động.
Buổi chia sẻ có sự tham gia của Ban giám hiệu trường THCS Hà Huy Tập, đại diện các bậc phụ huynh cùng đông đảo học sinh của trường THCS Hà Huy Tập.
Diễn giả của buổi Giáo dục kĩ năng sống về Lòng biết ơn này là thầy Đỗ Thái Đăng, Giám Đốc Công Ty Giáo Dục Nhân Tài Đất Việt, Nhà Đào Tạo Quốc Tế Của Hiệp Hội AB NLP Hoa Kỳ , NLP Trainer, Master Coach, Chuyên gia Đào tạo, Huấn luyện & Phát Triển Con Người Hàng Đầu Châu Á.
Buổi chia sẻ tuy chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đã đọng lại nhiều cảm xúc trong lòng mọi người. Nhà trường rất cảm ơn những chia sẻ quý báu của thầy.
Hi vọng, sẽ có thật nhiều những buổi chia sẻ, nói chuyện ý nghĩa như thế này để các em học sinh có dịp trải lòng, hiểu mình và hoàn thiện bản thân.
Dưới đây là một vài khoảnh khắc xúc động về buổi chia sẻ, giáo dục kĩ năng sống này: