Home / Tin tức / Tin giáo dục / TRƯỜNG THCS HÀ HUY TẬP- PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VẼ TRANH “NGÀY HỘI SẮC MÀU” NĂM 2020

TRƯỜNG THCS HÀ HUY TẬP- PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VẼ TRANH “NGÀY HỘI SẮC MÀU” NĂM 2020

BTN nhà trường phát động cuộc thi vẽ tranh “Ngày hội sắc màu” năm 2020 do Hội đồng đội trung ương tổ chức.Cuộc thi chia làm 3 giai đoạn:
+ Giai đoạn 1: Chủ đề: “Bảo vệ sức khỏe và chung tay phòng chống dịch bệnh CoVid – 19”.Thời gian từ ngày 18/3/2020 đến ngày 14/4/2020
+ Giai đoạn 2 chủ đề “Bác Hồ với thiếu nhi – thiếu nhi với Bác Hồ”. Thời gian từ ngày 15/4/2020 đến30/6/3020.
+ Giai doạn 3 chủ đề ” Ngôi nhà ước mơ của em” .Thời giai từ 01/07/2020 đến 01/12/2020. Với chủ đề” Bảo vệ sức khỏe và chung tay phòng chống dịch bệnh Covid – 19″ thí sinh có thể lựa chonn các nội dung về chăm sóc sức khỏe, giữ gìn vệ sinh, những việc làm cụ thể của thiếu nhi trong tuyên truyền, phòng chống dịch… để thẻ hiện tác phẩm Hình thức dự thi: Bức tranh được vẽ trên khổ giấy trắng A3 với các loại màu tự chọn như: chì, bọt sáp, sơn dầu, màu nước, bút dạ hoăc các chất liệu khác đều hợp lệ.
Hình thức nộp bài:
+ Giai đoạn 1: NỘP BÀI ONLINE . Thí sinh chụp tác phẩm dự thi gửi về BTC cuộc thi qua địa chỉ email: Ngayhoisacmau@gmail.com và Ngayhoisacmauthudo@gmail.com (gửi cả 2 email). Khi gửi ghi rõ ho tên, trường lơp, địa chỉ nhà riêng, sdt liên hệ.Ảnh định dạng JPEG dung lượng từ 1MB đến 5MB
+ Giai đoạn 2: Nộp bài online và trực tiếp.
Thí sinh ngoài hình thức nộp bài online tren tiếp tục nộp bài trực tiếp về BAn CT thiếu nhi Thành Đoàn Hà Nội. số 14A Phan Chu Trinh , Hoàn kiếm trướ ngày 30/6/2020. Giai đoạn 3: Nộp bài trực tiếp. Thí sinh nộp bài trực tiếp về Ban Công tác thiếu nhi Thành Đoàn Hà Nôi.
Giải thưởng: giai đoạn 1: 83 giải .Mỗi Tuần BTC trao 10 giải cho các tác phẩm đạt chất lượng tốt trong tuần
Trên đây là kế hoạch hoạt động cuộc thi vẽ tranh “Ngày hội sắc màu năm 2020”. BTN nhà trường khuyến khích các lớp có Hs tham gia.Tất cả HS tham gia cuộc thi vẽ tranh ở Giai đoạn 1 đc tuyên dương trong lễ sinh hoạt dưói cờ ngay khi HS đi học.