Home / Tin tức / Tin nhà trường / PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 80 NĂM THÀNH LẬP ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH (15/5/1941 -15/5/2021)

PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 80 NĂM THÀNH LẬP ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
Nhân dịp chào mừng kỉ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 -15/5/2021), trường THCS Hà Huy Tập phát động các phong trào đến học sinh toàn trường.
1. Chủ đề “80 mùa hoa Đội ta lớn lên cùng đất nước” sẽ có các nội dung sau:
– Thi viết cảm nhận, sáng tác văn thơ thể hiện tình cảm, niềm tự hào của thiếu nhi đối với Đội TNTP Hồ Chí Minh.
– Kể chuyện về sự kiện, mốc lịch sử của đất nước, của địa phương về truyền thống vinh quang của Đảng Cộng sản Hồ Chí Minh hoặc các anh hùng dân tộc, anh hùng tuổi trẻ, anh hùng thiếu nhi.
2. Sinh hoạt Đội, sao nhi đồng theo chủ điểm “Yêu Sao – Yêu Đội”:
– Ôn lại lịch sử, truyền thống của Đội TNTP Hồ CHí Minh và những đóng góp của thiếu nhi Thủ đô cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc Việt Nam, trách nhiệm của đội, thiếu niên và nhi đồng trong học tập, rèn luyện để tiếp bước cha anh giai đoạn mới.
3. Tổ chức hành trình: “Kim đồng sáng mãi tên anh”:
– Ủng hộ 25 thùng lương thực lên Cao Bằng với hành trình “Kim đồng sáng mãi tên anh”.
4. Tổ chức nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh:
– Tham gia thi nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh với 15 học sinh trong tháng 4,5/2021.
Nhà trường khuyến khích các chi đội, các đội viên tham gia tích cực, đầy đủ những phong trào này để đạt thành tích tốt nhất.

Cô giáo Hoàng Thị Thanh – Hiệu trưởng nhà trường có đôi lời động viên, khuyến khích các em tích cực tham gia phong trào

Học sinh nhà trường đã tích cực hưởng ứng, tham gia phong trào và có những hoạt động đáng biểu dương: