Home / Tin tức / Tin giáo dục / HỌC SINH TRƯỜNG THCS HÀ HUY TẬP VINH DỰ ĐẠT HUY CHƯƠNG TRONG THI ĐẤU VÕ TAEWONDO CẤP QUẬN

Trong 2 ngày 11, 12/11/2020 vừa qua, học sinh trường THCS Hà Huy Tập đã tham gia giải đấu võ Taewondo cấp Quận và vinh dự nhận được Huy Chương Bạc và Huy Chương Đồng.

Cụ thể, kết quả thi đấu võ Taekwondo mà học sinh đã đạt được gồm:
Em Vũ Quyết, học sinh lớp 7A1 đã đạt Huy chương Bạc trong giải đấu vòng Đối kháng cho Nam hạng 45 kg.
Em Nguyễn Hữu Bảo, học sinh lớp 6A1 đã đạt Huy chương Đồng trong giải đấu vòng Đối kháng cho Nam hạng 41 kg.
Em Nguyễn Khánh Linh, học sinh lớp 8A5 đã đạt Huy chương Đồng trong giải đấu vòng Đối kháng dành cho Nữ hạng 51 kg.
Và em Nguyễn Hương Trang, học sinh lớp 8A3 đã đạt Huy chương Đồng trong giải đấu vòng Đối kháng dành cho Nữ hạng 37 kg.

Dưới đây là một vài bức ảnh lưu niệm về học sinh đã xuất sắc đạt được Huy chương của nhà trường:

Từ trái qua phải là học sinh Nguyễn Hương Trang, học sinh lớp 8A3; Nguyễn Khánh Linh, học sinh lớp 8A5; Vũ Quyết, học sinh lớp 7A1.

Huy chương Bạc, giải đấu Đối kháng của nam.

Huy chương Đồng, giải đấu đối kháng của cả nam và nữ.

Nhà trường rất tự hào về các em. Nhà trường mong các em luôn duy trì tình yêu với thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe và trí tuệ để đạt được thành tích cao trong mọi lĩnh vực.