Ứng dụng

Tạo album ảnh 3 chiều với “3D Photo Album Screensaver”

Phần mềm cho phép bạn có thể biến các bức ảnh số của riêng mình thành một album ảnh 3 chiều (3D) theo dạng screensaver (ảnh màn hình) rất thú vị. Đây là một dạng trình chiếu ảnh (slideshows) thế hệ mới, cho phép tạo lập các album ảnh ảo trên máy tính.

“3D Photo Album Screensaver” rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần chỉ định thư mục chứa ảnh hoặc các ảnh riêng biệt cần trình chiếu rồi kích hoạt nút Preview (để xem trước), hoặc OK để thiết lập thông số cho phần mềm.

Bạn đang xem bài: Tạo album ảnh 3 chiều với “3D Photo Album Screensaver”

Sau khi cài đặt xong phần mềm, bạn sẽ thấy một biểu tượng mang tên “3D Photo Album Screensaver” trên nền màn hình (desktop). Kích hoạt vào biểu tượng này sẽ bắt đầu quá trình trình chiếu với các ảnh mặc định của chương trình. Để bổ sung thêm các ảnh của riêng bạn, bạn cần phải vào phần “Configure 3D Photo Album Screensaver” trong phần Program.

* Các tính năng chính:

– Tạo album ảnh 3D với các bức ảnh của riêng bạn.
– Dễ sử dụng.
– Có thể thay đổi thời gian (thường là giây) trình chiếu giữa mỗi bức ảnh.
– Xem trước ảnh và screensaver.
– Hỗ trợ tất cả các định dạng ảnh số phổ dụng, chẳng hạn như JPEG hoặc BMP.

* Hỗ trợ các hệ điều hành: Win98, WinME, WinNT 4.x, Windows 2000, WinXP.

* Tải bản dùng thử tại địa chỉ: http://www.3d-photo-album-screensaver.com/

Trang chủ: Trường THCS Hà Huy Tập
Danh mục bài: Ứng dụng

thcshahuytap

Tên trường Tiếng Việt: Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hóa Tên trường Tiếng Anh: Thanh Hoa Tourism Trade Vocational Vocational School Địa chỉ: 272 phố Môi, Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa Điện thoại: 02373.675.703 Email: truongtcntmdl@gmail.com Website: http://thcshahuytap.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button