sosmap.net là gì? Cách sử dụng sosmap.net nhanh nhất.

Tất cả thông tin về sosmap.net là gì? sosmap.net là gì? sosmap.net nghĩa là gì, Bài viết này sẽ chia sẻ cách sử dụng sosmap.net nhanh nhất. Cùng Trường Thcs Hà Huy Tập tham khảo nhé.

Sosmap.net là ứng dụng do nhóm công nghệ XTEK phối hợp với Viện Khoa học Phát triển nông nghiệp nông thôn, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Hội Phụ nữ Cục Ngoại tuyến (Bộ Công an) xây dựng.

Bạn Đang Xem: sosmap.net là gì? Cách sử dụng sosmap.net nhanh nhất.

Sosmap.net là ứng dụng nhằm kết nối để sẻ chia khó khăn với những người bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

SOSmap.net là ứng dụng nằm trong khuôn khổ Chương trình “Yêu thương mùa Covid”.

Cách sử dụng sosmap.net nhanh nhất.

Những người cần giúp đỡ có thể truy cập website SOSmap.net hoặc gọi tới tổng đài 19006448 để được cung cấp chi tiết các thông tin cần hỗ trợ.

sos map net la gi 7
cách sử dụng sosmap.net nhanh nhất.

Xem Thêm : Thể lệ Cuộc thi tìm hiểu về lịch sử 80 năm thành lập Đội

Thông tin của họ sẽ được xác minh và hiển thị trên “bản đồ cứu trợ” với biểu tượng dấu đỏ kèm theo tên, địa chỉ, số điện thoại, mô tả hoàn cảnh để những người hỗ trợ có thể tiếp cận.

Khi việc hỗ trợ hoàn thành, ứng dụng sẽ cập nhật trạng thái “đã hỗ trợ” để các cá nhân, các nhóm thiện nguyện khác dễ dàng nhận biết.

Tính năng vượt trội của sosmap.net là việc chia sẻ thông tin để tất cả mọi người dân, tổ chức thiện nguyện, các nhà hảo tâm có thể tham gia quá trình cứu trợ.

Hiện tại, sosmap.net đã bổ sung tính năng “Giúp đỡ người khó khăn xung quanh bạn” nhằm tận dụng mọi nguồn lực, hỗ trợ nhanh chóng những hoàn cảnh khó khăn ở khoảng cách gần nhanh nhất.

Bước 1:

sos map net la gi 1
sosmap.net bước 1

Xem Thêm : Châu Á có bao nhiêu đới cảnh quan? Các dạng bài tập Địa lý 8

Bước 2:

sos map net la gi 2
sosmap.net bước 2

Bước 3:

sos map net la gi 3
sosmap.net bước 3

Bước 4:

sos map net la gi 4
sosmap.net bước 4

Bước 5:

sos map net la gi 6
sosmap.net bước 5

Kết luận:       

Sosmap.net bao gồm hai phần chính: người cho và người cần nhận. Người dân có hoàn cảnh khó khăn và đang cần hỗ trợ nhu yếu phẩm có thể vào website sosmap.net điền các thông tin cần hỗ trợ. Tất cả thông tin về sosmap.net là gì? đã được bài viết giải đáp một cách chi tiết nhất. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Trang chủ: Thcshahuytap.edu.vn
Chuyên mục: Tổng Hợp

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *