Shen Cheoin là ai ? Đừng tò mò nha !

Shen Cheoin là ai ?  Shen Cheoin là gì ? và sức mạnh của Shen Cheoin là gì ? Cùng Thcs Hà Huy Tập tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé !

Shen Cheoin là ai ?

Shen Cheoin là là thủ lĩnh của một tộc chiến binh bí mật được gọi là Kinkou, Eye of Twilight trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại. Anh khao khát được giải thoát khỏi sự hỗn độn của cảm xúc, định kiến ​​và bản ngã.

Bạn Đang Xem: Shen Cheoin là ai ? Đừng tò mò nha !

shen cheoni

  • Eye of Twilight là danh hiệu được trao cho thủ lĩnh của các Hiệp sĩ Kinkou với sứ mệnh thiêng liêng là ngắm sao, sứ mệnh thiêng liêng của sự phán xét không thiên vị.
  • Deity là một từ tiếng Trung Quốc có nghĩa là “thiêng liêng”, “tinh thần”, tâm trí, tâm trí bao gồm và cộng đồng, hoặc tâm trí tương lai. Từ tương đương trong tiếng Nhật là shin.
  • Thuật ngữ Trung Quốc đơn lẻ này biểu thị một loạt các nghĩa tương tự nhưng khác nhau. Ý nghĩa đầu tiên có thể đề cập đến một tinh thần hoặc vị thần liên quan chặt chẽ đến các công việc của thế giới. Các tinh linh tạo ra các sinh vật như sông, núi, sấm sét và các vì sao.

Xem Thêm : Khải Cà Khịa là ai? Cây hài mới nổi của làng Tiktoker

Nghĩa thứ hai của chữ shen dùng để chỉ tinh thần hay linh hồn của con người. Đó là lực lượng hoặc cơ quan cơ bản bên trong con người tạo ra sự sống, và linh hồn được biến đổi để nhận ra tiềm năng đầy đủ của nó để phát huy hết tiềm năng của nó.

Video về Shen Cheoin

Trang chủ: Thcshahuytap.edu.vn
Chuyên mục: Là Ai

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2022 thcshahuytap