Tổng hợp

Running Man 557: Tập cuối của Lee Kwang Soo, tưởng buồn lắm ai ngờ thành tấu hài

Lee Kwang Soo ra mắt Running Man ở phía sau thông tin Sau lúc rời khỏi chương trình, tôi là mục tiêu trêu chọc của các thành viên vì một câu chuyện buồn.

Lee Kwang Soo liên tục bị trêu chọc về việc rời Running Man

Cuối tháng 4, thông tin Lee Kwang-soo, thành viên rời Running Man vì lý do sức khỏe lan truyền khắp các mặt báo. Ngày 30 tháng 5 là ngày trước hết các thành viên quay phim cùng nhau sau lúc biết rằng Lee Kwang-soo sẽ rời khỏi chương trình.

Bạn đang xem bài: Running Man 557: Tập cuối của Lee Kwang Soo, tưởng buồn lắm ai ngờ thành tấu hài

Tưởng dường như một tập phim khá buồn với các thành viên, nhưng hoàn toàn trái lại lúc vụ việc Quans rời khỏi chương trình đã trở thành chủ đề trêu chọc của các thành viên. Không chỉ vậy, hàng ngũ sản xuất còn tới trường quay hai lần cho “Deer Man”.

running man 557 tap cuoi cua lee kwang soo tuong 1
Lee Kwang-soo đã bị đội sản xuất xí gạt và tới phim trường hai lần. (Ảnh: Internet).

Trong tập phim ngày 30 tháng 5 (tập 557) với chủ đề “Tuân thủ”, các thành viên chọn một trong hai nhà hàng để thưởng thức bữa sáng. Yang Sechan ngay tức khắc hỏi Lee Kwang-soo về nhà hàng nhưng mà anh đó chọn và nói với Kwang-soo, “Sechan, tôi thực sự ko thể ăn ngày hôm qua.”

running man 557 tap cuoi cua lee kwang soo tuong 1
“Sechan, tôi thực sự ko thể ăn ngày hôm qua.” (Ảnh: Internet).
Ngay sau đó, Lee Kwang-soo nhận được một cuộc điện thoại từ Yoo Jae-suk nói rằng: “Bạn có nghe nói rằng bạn đã rời khỏi chương trình?” (Ảnh: Internet).
Ngay sau đó, Lee Kwang-soo thu được một cuộc điện thoại từ Yoo Jae-suk nói rằng: “Bạn có nghe nói rằng bạn đã rời khỏi chương trình?” (Ảnh: Internet).
1641364175 872 running man 557 tap cuoi cua lee kwang soo tuong 1
“Quans Ồ, bạn có nghe nói rằng bạn sẽ rời khỏi running man ko? Bạn có ổn ko? Bạn cảm thấy thế nào lúc rời buổi trình diễn? (Ảnh: Internet)
1641364185 57 running man 557 tap cuoi cua lee kwang soo tuong 1
“Vì sao bạn cứ nói là bỏ show khiến tôi càng phải quyết tâm hơn.” (Ảnh: Internet).

Anh đó ko ngừng lại ở đó, và ngay lúc tới nhà hàng của Chun Lee Kwang-soo, anh đó đã bắt gặp Kim Jong Kook với một câu hỏi “cà phê”.

Anh ấy không dừng lại ở đó và gặp lại Kim Jong Kook ngay khi đến nhà hàng ở Chun Lee Kwang Soo. (Ảnh: Internet).
“Bạn buồn và phiền não tới nỗi để râu?” (Ảnh: Internet).
Haha cũng không nằm ngoài tầm trêu chọc của Quans. (Ảnh: Internet).
Haha cũng ko nằm ngoài tầm trêu chọc của Quans. (Ảnh: Internet).
Running man từ nay đã mất 1 cái rồi
Running Man để mất “người chơi bẩn”, vì vậy Haha cũng san sớt rằng đây là buổi ghi hình cuối cùng của Lee Kwang-soo tại Running Man. (Ảnh: Internet).
Đề xuất ở lại chương trình của Yoo Jae Suk. (Ảnh: Internet).
Gợi ý Yoo Jae Suk Ở trong chương trình. (Ảnh: Internet).

Các thành viên đề xuất thay thế Lee Kwang Soo

Ngoài việc trêu đùa Kwang-soo sẽ rời Running Man, cả 4 thành viên gồm Haha, Sechan, Kim Jong-kook và Yoo Jae-suk đã viết một bài thơ về một ứng viên có thể thay thế vị trí của Lee Kwang-soo. .

 • Yoo Jae Suk: “Nếu có một người khác tham gia, đó là Cha Eun Woo. “
 • Haha: “Nếu có một người khác tham gia, đó sẽ là Cha Tae Hyun. “
 • Sechan: “Có một người khác ở Cha In Pyo”
Các thành viên đã đề xuất một cái tên để thay thế vị trí của Quans. (Ảnh: Internet).
Các thành viên đã đề xuất một cái tên để thay thế vị trí của Quans. (Ảnh: Internet).

Vào cuối tập phim, các thành viên đã rất ngạc nhiên lúc đàn ông của Haha, Baby Dream, xuất hiện với tư cách là người lên ý tưởng cho tập phim. Yoo Jae-suk đã nói đùa như sau. “Chú Quans sắp rời khỏi buổi trình diễn, vậy chú có ở đây thay vì chú Quans ko?”

Sự xuất hiện của con trai Haha khiến các thành viên bất ngờ. (Ảnh: Internet).
Sự xuất hiện của đàn ông Haha khiến các thành viên bất thần. (Ảnh: Internet).

Baby Dream cũng nói: “Chú Kwansu đi cũng được một thời kì rồi, chú Yoo Jae-suk nên tìm một thành viên khác để tạm ngưng cho chú Kwansu.”

Baby Dream cũng cho biết: “Chú Kwansu đi cũng được một thời gian rồi nên chú Yoo Jae-suk cần tìm một thành viên khác thế chỗ chú Kwansu rồi dừng lại (Ảnh: Internet).
Con trai tôi ngoan như cha nó. (Ảnh: Internet).

Theo như lời san sớt của Lee Kwang-soo từ Running Man, anh đó sẽ quay cùng các thành viên trong hai tuần nữa. Ji Suk Jin Anh đó nói rằng anh đó sẽ gặp Quans với tư cách là một vận động viên chạy bộ sau ba tuần nữa.

Chương 557 (Ảnh: Internet).
Chương 557 (Ảnh: Internet).

Có thể thấy, tập 557 phát sóng ngày 30/5 trước đó đã được các thành viên ghi hình vào ngày 3/5. Tập 558 sẽ được ghi hình vào ngày 10 tháng 5, tập 559 sẽ được ghi hình vào ngày 17 tháng 5 và tập 560 sẽ được ghi hình vào ngày 24 tháng 5. Đây là tập 560, và trước đó, tập ghi hình cuối cùng của Lee Kwang-soo tại Running Man là ngày 24 tháng 5.

Một số bài viết bạn có thể quan tâm:

 • Hành trình sự nghiệp và sự “lột xác” trở thành “Hoàng tử châu Á” của Lee Kwang Soo
 • Mẹ của Lee Kwang-soo đã tặng một món quà đặc thù vào ngày cuối cùng của cuộc thi bắn người
 • Running Man: Có tin đồn đã tiết lộ hai gương mặt mới thay thế Lee Kwang-soo.

Thông tin thêm

Running Man 557: Tập cuối của Lee Kwang Soo, tưởng buồn lắm nào ngờ thành tấu hài

[rule_3_plain]

Lee Kwang Soo xuất hiện lần đầu trên Running Man sau thông tin rời chương trình, từ một câu chuyện buồn trở thành chủ đề trêu chọc của các thành viên.
Lee Kwang Soo liên tục bị trêu chọc về việc rời Running Man
Vào cuối tháng 4, thông tin thành viên Lee Kwang Soo rời Running Man vì lý do sức khỏe đã lan tỏa khắp các trang báo. Ngày 30/5 là ngày trước hết các thành viên cùng nhau ghi hình sau lúc biết tin Lee Kwang Soo sắp rời chương trình.
Tưởng chừng là một tập phim khá buồn với các thành viên, nhưng trái lại hoàn toàn lúc vụ việc Kwang Soo rời chương trình trở thành chủ đề trêu chọc của các thành viên, ko chỉ vậy “chàng hươu” còn bị tổ sản xuất lừa tới trường quay 2 lần.
Lee Kwang Soo bị tổ sản xuất lừa tới trường quay 2 lần. (Ảnh: Internet).
Tập phát sóng 30/5 (Tập 557) với chủ đề “sự tinh ý”, các thành viên sẽ lựa chọn một trong hai nhà hàng để thưởng thức bữa sáng. Ngay tức khắc Yang Se Chan đã gọi điện hỏi về nhà hàng nhưng mà Lee Kwang Soo lựa chọn, về phía Kwang Soo anh san sớt: “Se Chan à, hôm qua tới giờ thực sự anh đã ko ăn nổi”
“Se Chan à, hôm qua tới giờ thực sự anh đã ko ăn nổi” . (Ảnh: Internet).
Ngay sau đó Lee Kwang Soo lại thu được cuộc gọi của Yoo Jae Suk: “Nhưng nghe nói cậu rời chương trình à?”(Ảnh: Internet).
“Kwang Soo à, nghe nói cậu sắp rời Running Man hả? cậu ổn chứ? Cậu có cảm tưởng gì lúc rời chương trình?. (Ảnh: Internet)
“Tại cậu cứ bảo rời chương trình tương tự nên chị càng phải siêng năng hơn chứ sao”. (Ảnh: Internet).
Chưa ngừng lại ở đó, ngay lúc đặt chân tới nhà hàng Trung Lee Kwang Soo lại gặp phải Kim Jong Kook với lời hỏi thăm đầy tính “cà khịa”: “Có phải cậu rất buồn, phiền não nhiều lắm sao tới nổi mọc râu luôn phải ko?”
“Có phải cậu rất buồn, phiền não nhiều lắm sao tới nổi mọc râu luôn phải ko”. (Ảnh : Internet).
Haha cũng ko nằm ngoài vùng trêu chọc Kwang Soo. (Ảnh: Internet).
Từ giờ Running Man mất đi 1 người “chơi bẩn”,Haha cũng san sớt thêm đây là buổi ghi hình cuối của Lee Kwang Soo tại Running Man. (Ảnh: Internet).
Đề xuất của Yoo Jae Suk ở lại chương trình. (Ảnh: Internet).
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”4c283fa1″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Các thành viên đề xuất người thay thế Lee Kwang Soo
Không chỉ ngừng lại ở việc trêu chọc Kwang Soo rời Running Man, cả bốn thành viên gồm Haha, Se Chan, Kim Jong Kook và Yoo Jae Suk còn làm thơ về các ứng viên có thể thay thế vị trí Lee Kwang Soo.

Yoo Jae Suk: “Nếu có thêm một người tham gia là Cha Eun Woo”
Haha: “Nếu có thêm một người tham gia là Cha Tae Hyun”
Se Chan: “Còn có thêm một người khác nữa Cha In Pyo”

Các thành viên tuần tự đề xuất tên thay thế vị trí Kwang Soo. (Ảnh: Internet).
Cuối tập phim, các thành viên bất thần lúc đàn ông của Haha – nhỏ Dream đã xuất hiện với vai trò là người lên ý tưởng cho tập phim. Yoo Jae Suk nói đùa rằng: “Có phải con tới đây để thay thế vị trí chú Kwang Soo hay ko, vì chú Kwang Soo sẽ sớm rời chương trình”.
Sự xuất hiện của đàn ông Haha khiến các thành viên bất thần. (Ảnh: Internet).
Nhỏ Dream cũng san sớt rằng: “Chỉ một thời kì nữa thôi chú Kwang Soo rời đi rồi, vậy nên bác Yoo Jae Suk nên tìm thành viên khác ngắt lời thay cho chú Kwang Soo.”
Cậu đàn ông đáo để chả kém gì bố. (Ảnh: Internet).
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”3da54aab”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Theo như lời nói của Lee Kwang Soo san sớt trên Running Man, anh sẽ ghi hình cùng các thành viên thêm 2 tuần nữa, mặc khác Ji Suk Jin nói rằng còn gặp Kwang Soo tại Running Man trong ba tuần nữa.
Running Man 557. (Ảnh: Internet).
Có thể hiểu rằng tập 557 được phát sóng vào ngày 30/5 đã được các thành viên ghi hình trước đó là ngày 3/5, ngày 10/5 sẽ ghi hình cho tập 558, ngày 17/5 sẽ ghi hình tập 559 và 24/5 ghi hình cho tập 560. Vậy tập ghi hình cuối cùng của Lee Kwang Soo sẽ rơi vào tập 560, trước đó thông tin tập ghi hình cuối của Lee Kwang Soo tại Running Man là ngày 24/5.
Một số bài viết bạn có thể quan tâm :

Hành trình sự nghiệp của Lee Kwang Soo và sự “lột xác” trở thành “Hoàng tử Châu Á”
Ngày ghi hình cuối cho Running Man, mẹ Lee Kwang Soo dành tặng món quà đặc thù
Running Man: Tin đồn lộ diện hai gương mặt mới sẽ thay thế Lee Kwang Soo

[rule_2_plain]

#Running #Man #Tập #cuối #của #Lee #Kwang #Soo #tưởng #buồn #lắm #ngờ #thành #tấu #hài


 • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
 • Nguồn: https://bigdata-vn.com/running-man-557-tap-cuoi-cua-lee-kwang-soo-tuong-buon-lam-ai-ngo-thanh-tau-hai/

Trang chủ: Trường THCS Hà Huy Tập
Danh mục bài: Tổng hợp

thcshahuytap

Tên trường Tiếng Việt: Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hóa Tên trường Tiếng Anh: Thanh Hoa Tourism Trade Vocational Vocational School Địa chỉ: 272 phố Môi, Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa Điện thoại: 02373.675.703 Email: truongtcntmdl@gmail.com Website: http://thcshahuytap.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button