Tổng hợp

Hai nghệ sĩ Việt Nam bị bắt ở Tây Ban Nha mới nhất là ai ?

Hai nghệ sĩ ở độ tuổi 37 và 42 đã bị buộc tội cưỡng hiếp một cô gái người Anh. Danh tính của hai người này cho đến nay vẫn chưa được tiết lộ. thực hư Hai nghệ sĩ Việt Nam bị bắt ở Tây Ban Nha là ai ? hãy cùng tham khảo bên dưới đây nhé với Tmdl.edu.vnLiệu có phải Hồng Đăng Và Hồ Hoài Anh ?

Hai nghệ sĩ Việt Nam bị bắt ở Tây Ban Nha mới nhất là ai ?
Hai nghệ sĩ Việt Nam bị bắt ở Tây Ban Nha mới nhất là ai ?

Hai nghệ sĩ Việt Nam bị bắt ở Tây Ban Nha là ai ?

Ngày 1/7, tờ Mirror đưa tin, một cô gái 17 tuổi người Anh đã bị cưỡng hiếp trên đảo Mallorca bởi hai người đàn ông được cho là ‘diễn viên và nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam’. Một cô gái 17 tuổi nói với cảnh sát rằng cô đã bị tấn công tại một khách sạn ở Andratx, phía tây nam của hòn đảo. Trước đó, chúng tôi đã gặp gỡ các nghệ sĩ tại một quán ăn gần đó để giao lưu, uống rượu.

Bạn đang xem bài: Hai nghệ sĩ Việt Nam bị bắt ở Tây Ban Nha mới nhất là ai ?

Hai nghệ sĩ Việt Nam bị bắt ở Tây Ban Nha mới nhất là ai ?
2 nghệ sĩ việt bị bắt ở tây ban nha

Người thân đã trình báo cảnh sát sau khi nhận được thông tin từ cô gái. Tờ báo địa phương Ultima Hora đưa tin, một cô gái 17 tuổi nói với các sĩ quan rằng cô đã có hai người đàn ông, 37 và 42 tuổi, tắm sau khi bị cưỡng hiếp để xóa bằng chứng nếu cô bị buộc tội.

Ultima Hora cho biết người đàn ông và người phụ nữ ở trong các khách sạn khác nhau trong khu vực đô thị Andratx. Họ trò chuyện tại một nhà hàng gần đó trước khi cô đồng ý đến nơi hai người Việt Nam đang ở.

Theo Mirror, hai người là “diễn viên và nhạc công chuyên nghiệp đến từ các nước Đông Nam Á.” Họ bị bắt vào sáng sớm ngày 25 tháng 6 tại một khách sạn vô danh. Hiện họ đã được tại ngoại, nhưng không thể rời Tây Ban Nha. Cô gái người Anh được cho là đã rời hòn đảo cùng gia đình sau khi nhận được sự chấp thuận của thẩm phán.

Trước khi cung cấp thông tin cho cảnh sát, cô đã được các bác sĩ tại bệnh viện Son Espases ở Palma, thủ đô Mallorca, kiểm tra sức khỏe.

vụ 2 nghệ sĩ ở tây ban nha
vụ 2 nghệ sĩ ở tây ban nha

Một nguồn tin thân cận với vụ việc cho biết “Sáng ngày 25/6, hai người Việt Nam đã bị bắt và các cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành”.

Theo các báo cáo địa phương, những người đàn ông từ chối trả lời các câu hỏi khi họ xuất hiện trước thẩm phán điều tra ngay sau khi bị bắt.

Diên biến Vụ Hai nghệ sĩ ở độ tuổi 37 và 42

Tờ báo địa phương Ultima Hora đưa tin, cô gái người Anh nói với nhà chức trách rằng hai người đàn ông (một 37 và một 42) đã tấn công cô tại một khách sạn ở Andratx, phía tây nam của hòn đảo. Đảo sau khi gặp nhau tại một nhà hàng gần đó. Hai nhân vật này được miêu tả là những diễn viên, nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam.

Theo lời kể của một cô gái 17 tuổi, hai người đàn ông đã cưỡng bức cô tắm sau khi thực hiện hành vi đồi bại để xóa mọi bằng chứng buộc tội.

nghệ sĩ việt bị bắt ở tây ban nha
nghệ sĩ việt bị bắt ở tây ban nha

Bộ đôi nghệ sĩ đã bị bắt tại một khách sạn ẩn danh vào sáng sớm thứ Bảy (25/6) và hiện đang được tại ngoại, nhưng không thể rời Tây Ban Nha trong khi cuộc điều tra đang diễn ra.

Tên của hai người đàn ông bị bắt cho đến nay vẫn chưa được biết.

Theo truyền thông địa phương, hai người đàn ông ở cùng một khách sạn, trong khi cô gái và gia đình ở một khách sạn khác. Cả ba đã gặp nhau tại một nhà hàng vào tối thứ Sáu, ngày 24 tháng 6, để nói chuyện và uống rượu cùng nhau. Sau đó, họ đến phòng khách sạn của một trong hai người đàn ông bị buộc tội hiếp dâm. Cô gái khai bị hai người đàn ông ép quan hệ tình dục rồi bắt đi tắm để xóa dấu vết của nghi phạm.

Một người thân của công dân Anh này đã gọi điện báo cảnh sát. Một cô gái 17 tuổi đã được các bác sĩ tại một bệnh viện ở Palma kiểm tra sức khỏe như một phần của quy trình. A được cho là đã rời đảo cùng gia đình sau khi xác nhận lời khai với cơ quan điều tra.

Video Hai nghệ sĩ Việt Nam bị bắt ở Tây Ban Nha

Trang chủ: Trường THCS Hà Huy Tập
Danh mục bài: Tổng hợp

thcshahuytap

Tên trường Tiếng Việt: Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hóa Tên trường Tiếng Anh: Thanh Hoa Tourism Trade Vocational Vocational School Địa chỉ: 272 phố Môi, Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa Điện thoại: 02373.675.703 Email: truongtcntmdl@gmail.com Website: http://thcshahuytap.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button