Tổng hợp

(Giveaway) Đăng ký bản quyền ONEKEY PDF Convert to Word, chuyển PDF sang Word từ 4/12

Cùng Tmdl.edu.vn tìm hiểu (Giveaway) Đăng ký bản quyền ONEKEY PDF Convert to Word, chuyển PDF sang Word từ 4/12 trong bài viết dưới đây.

ONEKEY PDF Convert to Word không phải là cái tên quá nổi tiếng, nhưng những gì mà ONEKEY PDF Convert to Word làm được thì thực sự tuyệt vời, không thua kém các phần mềm chuyển PDF sang Word hay dịch vụ nổi tiếng.

Bạn đang xem bài: (Giveaway) Đăng ký bản quyền ONEKEY PDF Convert to Word, chuyển PDF sang Word từ 4/12

giveaway onekey pdf convert to word mien phi chuyen pdf sang word 1

Đăng ký bản quyền miễn phí ONEKEY PDF Convert to Word, chuyển PDF sang Word

Tất nhiên ONEKEY PDF Convert to Word không hẳn là phần mềm miễn phí khi bạn chỉ được sử dụng trong 15 ngày mà thôi. Nhưng như đã nói ở phần đầu bài viết, bạn sẽ có cơ hội được đăng ký bản quyền miễn phí ONEKEY PDF Convert to Word miễn phí trong khoảng thời gian từ 04/12/2017 đến ngày 16/12/2017 thay vì bỏ ra 29.99$ như thường lệ nếu làm theo hướng dẫn sau đây nhận bản quyền miễn phí ONEKEY PDF Convert to Word của Tmdl.edu.vn nhé.

Hướng dẫn đăng ký bản quyền ONEKEY PDF Convert to Word, chuyển PDF sang Word

 Chú ý Thời gian Giveaway code ONEKEY PDF Convert to Word sẽ kết thúc vào 15h ngày 16/12/2017

Bước 1: Trước tiên hãy tải phần mềm tại đây: Download ONEKEY PDF Convert to Word.

Tiếp đó bạn bấm VÀO ĐÂY để nhận mã kích hoạt bản quyền miễn phí ONEKEY PDF Convert to Word

Bước 2: Tiến hành cài đặt và kích hoạt bản quyền ONEKEY PDF Convert to Word. Cũng giống như bao phần mềm khác, cách thức cài đặt đơn giản nền sau khi cài đặt xong, ONEKEY PDF Convert to Word sẽ thông báo cho bạn cần nhập giveaway code và xác nhận.

giveaway onekey pdf convert to word mien phi chuyen pdf sang word 2

Bước 3: Sau khi kích hoạt, sẽ có thông báo yêu cầu khởi động lại. Bấm vào để khởi động lại phần mềm ONEKEY PDF Convert to Word.

giveaway onekey pdf convert to word mien phi chuyen pdf sang word 3

Bước 4: Cuối cùng, bạn có thể sử dụng ONEKEY PDF Convert to Word để chuyển đổi sang Word, cũng như các định dạng doc trong Word rồi.

giveaway onekey pdf convert to word mien phi chuyen pdf sang word 4

Có trong tay phần mềm bản quyền ONEKEY PDF Convert to Word, mọi công việc liên quan đến chuyển đổi PDF sang Word sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều, đặc biệt bạn sẽ không lo lắng gì về định dạng font chữ hay các lỗi thường gặp phải mà các phần mềm khác mắc phải.

Còn trong trường hợp bạn muốn chuyển đổi ngược lại từ Word sang PDF có thểm tham khảo thêm thủ thuật cách chuyển Word sang PDF mà Tmdl.edu.vn đã từng hướng dẫn rồi nhé.

Trường hợp chuyển PDF sang word mà file PDF là văn bản thì không có gì để nói, nhưng nếu file PDF là một file ảnh thì khi chuyển sang word, bạn cũng không thể chỉnh sửa, copy nội dung trang word được, phải có cách nào đó giúp bạn chuyển pdf dạng ảnh sang word để thuận tiện cho việc chỉnh sửa đúng không, hãy để lại comment cho Tmdl.edu.vn nhé.

Trang chủ: Trường THCS Hà Huy Tập
Danh mục bài: Tổng hợp

thcshahuytap

Tên trường Tiếng Việt: Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hóa Tên trường Tiếng Anh: Thanh Hoa Tourism Trade Vocational Vocational School Địa chỉ: 272 phố Môi, Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa Điện thoại: 02373.675.703 Email: truongtcntmdl@gmail.com Website: http://thcshahuytap.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button