Tổng hợp

Địa chỉ kho bạc nhà nước thành phố Đà Nẵng

Số điện thoại thị thành Đà Nẵng, Giờ làm việc và Địa chỉ Kho bạc Quốc gia là những thông tin quan trọng cần ghi nhớ lúc Tmdl.edu.vn cập nhật cụ thể và cụ thể để hỗ trợ các tư nhân và doanh nghiệp sinh sống tại Đà Nẵng. Đà Nẵng có thể hoàn thành các nghĩa vụ thuế đúng hạn.

Trong quá trình tham gia giao thông đường bộ, bạn bị xử lý hành chính về hành vi vi phi pháp luật. Cảnh sát giao thông sẽ ghi nhận lỗi của bạn và yêu cầu ngân khố nộp phạt theo mức lỗi đã quy định.Hiện thời bạn đang bối rối vì bạn ko biết Địa chỉ ngân khố quốc gia Đà Nẵng ở đâu. Những thông tin phân phối về trụ sở Kho bạc Quốc gia Đà Nẵng sau đây rất hữu ích đối với độc giả.

Bạn đang xem bài: Địa chỉ kho bạc nhà nước thành phố Đà Nẵng

dia chi kho bac nha nuoc thanh pho da nang 1

Địa chỉ Sở Kho bạc Nhà nước Thành phố Đà Nẵng.

Chỉ cần bạn biết những thông tin cơ bản về địa chỉ, giờ làm việc và hình thức liên hệ với Kho bạc Nhà nước Đà Nẵng, bạn sẽ ko phải lo lắng về việc giao dịch thất bại, trở ngại.

– Địa chỉ: 236 Bachdan, Haichau District, Da Nang

– số điện thoại: 02363825336 – 02363823896

– Giờ làm việc: Thứ Hai-Thứ Sáu (sáng 7:30 tới 11:30, chiều 13:00 tới 17:00)

–Số fax: 02363823898

–E-mail: kbnn-danang@vst.gov.vn

–Phương hướng: Chỉ đường tới Kho bạc Quốc gia Đà Nẵng Thông qua bản đồ giúp người đọc dễ dàng tưởng tượng quá trình tìm kiếm. Đối diện Cầu tình yêu Đà Nẵng và Bến du thuyền Đà Nẵng bắc qua sông Hàn, Kho bạc Quốc gia Đà Nẵng là một địa chỉ rất nổi trội. Trụ sở chính cũng nằm trên đường Bachdan, song song với đường Tranghu, gần Nhà thờ Chính tòa Đà Nẵng, Cơ quan sưu tầm Điêu khắc Chăm Đà Nẵng và Tòa án nhân dân quận Haichau. Bạn có thể hỏi đường tới những nơi này. Từ đó, ko mất nhiều thời kì để tìm ra trụ sở ngân khố quốc gia tại Đà Nẵng.

Chức vụ

Tìm hiểu vị trí Kho bạc Nhà nước Đà Nẵng trên Google Maps.

Hiện nay, ngân khố quốc gia có bảy sở và bảy ngân khố quốc gia trực thuộc Hải Châu, Thần Kỳ, Liên Chầu, Sơn Trà, Ngũ Hàin Sơn, Canelé và Hoa Vân. Phan Quang Thông và Nguyễn Văn Thanh được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Bộ Tài chính Đà Nẵng. Trong đó, ông Hwang Kuang Tong sẽ được bổ nhiệm làm Phó giám đốc phụ trách ngân khố quốc gia kể từ ngày 1/8/2019, thay ông Vu Man Kuon đã nghỉ hưu.


Sự ra đời của ứng dụng đã giúp đơn giản hóa rất nhiều thứ tự nộp thuế và khai thuế cho các tư nhân và doanh nghiệp. Theo thời kì, ứng dụng đã được cải tiến để mang tới cho người dùng trải nghiệm tốt nhất có thể.Biết làm thế nào Thiết đặt HTKKSử dụng HTKK 4.1.6 để hỗ trợ khai thuế năm 2019, độc giả sẽ được xem các bài viết được Tmdl.edu.vn cập nhật cụ thể.

..Trang chủ: Trường THCS Hà Huy Tập
Danh mục bài: Tổng hợp

thcshahuytap

Tên trường Tiếng Việt: Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hóa Tên trường Tiếng Anh: Thanh Hoa Tourism Trade Vocational Vocational School Địa chỉ: 272 phố Môi, Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa Điện thoại: 02373.675.703 Email: truongtcntmdl@gmail.com Website: http://thcshahuytap.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button